7.6.60

ธุรกิจออนไลน์สไตย์วรชนแชร์ประสบการณ์ให้กับผู้ที่อยากทำต้อง "ลงมือทำ" เท่านั้นเปิดอ่านทั้งหมด 13,049,000 ครั้ง
         วันนี้นั่งว่างๆหลังจากทำงานส่งลูกค้าและเสร็จจากงานออนไลน์ที่ทำประจำแล้วก็มีเวลาเหลือเลยมานั่งเขียนบทความ และมาอัพเดทบทความให้ อ่านง่ายสไตย์ แบงค์วรชน อยากแชร์ข้อมูลให้กับคนที่อยากจับธุรกิจออนไลน์ หรือ ขายออนไลน์ เป็นรายได้เสริมแต่ยังไม่เคยทำ เพราะไม่กล้าลอง กลัว ต่างๆนาๆจิปาถะ แน่นอนมันเกิดได้กับทุกคนที่ยังไม่เคยลองทำธุรกิจย่อมมีความกลัว...เอ้า!!ไปตามติดชีวิตคนทำงานออนไลน์กันเลย

จุดเริ่มต้นทำออไลน์ ผมย้อนกล่าวไปช่วงระยะ 4-5 ปีที่ผ่านมาพอนะครับถ้าจะย้อนไปต้องแต่เริ่มธุรกิจอื่นๆมันจะยาวไปกลัวผู้อ่านน่าเบื่อซะก่อน555!! เอ้าเริ่มกันเลยเนาะ

ภาพเมื่อเริ่มขายออนไลน์

      ช่วง ขายของใหม่ๆหลังจากที่ผมเซ้งธุรกิจเล็กๆก็เดินทางเข้า กทม.พนักงานขายเสื้อผ้าสักระยะที่ ตลาดเอเซียทีค ใครๆที่อยู่ กทม ก็คงจะรู้จักดี และก็ได้ไปทำงานกับพี่ที่ทำเครือข่ายอาศัยเวลาช่วง 3-4 เดือนที่ทำงานขายตรงนี้ ศึกษาเรื่องการ ขายออนไลน์ไปลงโฆษณาFB ไปด้วยคับ ผมส่งสินค้าทุกวัน เช้า-เย็น ( เรียกได้ว่า คนรับส่งจำหน้าได้เลย ) ผมทำตั้งขายออนไลน์ และ นำไปเสนอขายตามร้านขายอาหารเสริม ตามห้างเดอะมอลล์ , ยูเนียนมอลล์ เซลทลันฯ น้อมจิตร ตลาดดอนฯ จนรู้ว่าตลาดใหนใครส่ง

 ภาพรีวิวลูกค้า

ผมขายออฟไลน์และออนไลน์มีรีวิวลูกค้าเยอะมาก ช่วงนั้นสินค้า คอลลาเจน กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากและตัวแบรด์นสินค้าคอลลาเจนยี้ห้ออื่นๆก็ยังไม่มีมากเท่าไหร่ ผมก็สามารถขายได้ทุกวัน เฉลี่ยแล้วผมมีกำไร กล่องละ 400-600 บาท ซึ่งวันๆหนึ่งเราสามารถขายได้วันละ 1-2 กล่องก็อยู่ได้แล้วครับ และผมก็มีส่ง ต่างประเทศด้วย


       และประจวบเหมาะพอดีกับอีกหนึ่งอาชีพที่ทำอยู่ประจำคือ ทำเว็บขายของออนไลน์ เป็นช่วงนั้นก็มีงานทำเว็บมาเยอะมากทั้งจาก ตัวแทนและทีมงานรับงานวันละ 3-5 เว็บกันเลยทีเดียวตอนนั้นราคาที่ทำก็เว็บละ 5,000 บาท/เว็บ ผมก็เลยรับงานเว็บไปด้วยเลยรับงานรับเงินกันไป..และก็รับเรื่อยมา
      พอผมทำงานอยู่ตรงนี้ได้ประมาณ 4 เดือนผมก็ไปทำงานด้านสื่อนิตยสารและสื่อออนไลน์เพิ่มความรู้อีก 3 ปี และได้ทำงานเสริมประเภทงานออนไลน์ควบคู่กันไปนี้ละครับ ก็พออยู่ได้ในแต่ละเดือนเพราะค่าครองชีพใน กทม.นั้นแพง จะออกไปไหนมาไหนก็ต้องควักกระเป๋าจริงมั้ยละ!!คนที่ทำงานอยู่ กทม.ว่ามั้ย

สร้างBlog ต่อยอดสร้างรายได้ ( ทำทันที  ตั้งต้น ต่อยอด )

       และแล้ววันนั้นที่รอคอยก็มาถึง "ลาออก" เริ่มต้นใหม่ กลับมาทำงานในสไตย์ที่ตัวเองชอบอยู่กับบ้าน งานออนไลน์ (Work@home) งานไหนที่ผมสามารถปรับใช้กับระบบออนไลน์ได้ผมก็จะทำ ไม่เฉพาะงานขายออนไลน์ครับ คือ ออนไลน์ ของผมคือ งานที่สามารถ สั่ง- ส่ง - บริการ ผ่านระบบอินเทอร์เน็ตได้ และมันสามารถสร้างรายได้ให้กับเราโดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางออกจากบ้าน หรือ ออกไปทำงานตามที่ต่างๆก็ได้มีเพียงแค่ มือถือ  โน็ตบุ๊ค เพียงเท่านี้ก็พอแล้วครับ


 นั่งถาม-ตอบลูกค้า
อ้าว!!เมื่อทำงานก็ต้องมีรายได้ หากถามว่าเคยทำรายได้สูงสุดเดือนละเท่าไหร่ก็แตะๆหกหลักต่อเดือนเลยละ ครับเมื่อปี 2559 ช่วงนั้นธุรกิจออนไลน์กำลังแข่งขันกันอยากมากเลยทำได้ผมมีรายได้และงานเข้าจำนวนมาก มีเงินเข้าออกทุกวัน ทำงานแบบสนุกสนานกันไปครับ จ้างฟีแลนด์ด้วย ส่งงานลูกค้าไม่ทันจึงต้องจ้างคนช่วย

งานบริการเน้นเรื่องการตลาดออนไลน์

 ณ.ปัจจุบันนี้ผมก็เริ่มเปิดรับงานในเรื่องงานบริการที่ทำอยู่ในปัจจุบันก็มีมากมายหลายอย่างครับที่สามารถทำงานอยู่กับบ้าน Work@Home ให้บริการในราคาที่เป็นกันเอง
- ทำเว็บธุรกิจ เว็บขายออนไลน์
- ทำเพจ ธุรกิจต่างๆ
- ออกแบบ กราฟิก สื่อ แบนเนอร์ต่างๆ
- งานโฆษณา Google
- งานสอน คอร์สต่างๆ สอนแบบ ออนไลน์
- งานเขียนรีวิว บทความ  ธุรกิจ
- รับจ้างโพตส์เว็บบอร์ดต่างๆ
- รับจ้างดูแลเว็บ เพจ เป็นแอดมิน

- เว็บมาสเตอร์ ให้กับบริษัทฯ
- ขายออนไลน์ 
- ปรึกษาออนไลน์ 
- งานทำเอกสาร  ใบเสนอราคา  ใบแจ้งหนี้ 
- บริการรับส่งอีเมล์
- Blogger :www.dooreview.com /www.dooideas.com

งานบริการอื่นๆ>>>http://www.dooideas.com/2017/03/blog-post_87.html


เริ่มจากคอมเก่าๆ 1 เครื่อง 
(เราเริ่มต้นจากสิ่งที่เรามีก่อนไม่จำเป็นต้องซื้อใหม่ใช้ให้มันเกิดรายได้แล้วค่อยไปต่อยอด)


รีวิวจากลูกค้าบางส่วนคับจริงๆม่มากกว่านี้เยอะ

และผมคอยให้คำปรึกษาเรื่องเปิดเว็บ การทำโฆษณา แนะนำฟรีคับ หากใครที่ได้เข้ามาอ่านบทความนี้สนใจอยากทำออนไลน์หรือค้าขายออนไลน์เป็นอาชีพเสริมก็ลองปรึกษาได้นะครับ

 (อีกมุมหนึ่งที่ทำงานของผม คือบ้าน)

 
 บ้านหลังเล็ก 2 ห้องนอน 1 ห้องครัว 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก  
มีระเบียงเล็กๆ และปลูกต้นไม้ใว้รอบๆบ้าน
    
     หากเพื่อนๆน้องๆคนใหนอยากลงทุนหรือลองขายก็ใช้เงินลงทุนเพียงหลักพัน ผมถือว่าเป็นการเริ่มธุรกิจที่ใช้เงินลงทุนน้อยมากสำหรับ การค้าขายออนไลน์ ในยุคนี้ครับเราอาจจะเปิดเว็บขายของตามผู้ให้บริการฟรีต่างๆหรือถ้าไม่เป็นก็อาจจะจ้างโดยเราก็มีการรับทำเว็บขายออนไลน์ในราคาที่ไม่แพงยังไรก็โทรมาปรึกษาได้ตามที่อยู่ด้านล่างนะครับถ้าต้องการทำธุรกิจเสริมด้านนี้จริงๆ(ครอบครัว พ่อ แม่ ลูก อยู่พร้อมหน้าทุกวัน)

ส่วนเหตุของการค้นหาอาชีพที่สามารถอยู่กับครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่ผมต้องลาออกจากงานประจำและเซ้งร้านที่เคยทำมา7ปี ก็เพื่อสิ่งนี้ ครอบครัว เรามีบ้านหลังเล็ก มีต้นไม้ ทุกเช้าเย็นก็ได้อยู่กับครอบครัวถึงจะวุ่นวายไปหน่อยแต่ก็ยังมีความสุขกว่า การทำงานอยู่ไกลๆกว่าจะได้มาเจอกันก็เป็นอาทิตย์ เป็นเดือน หรือเป็นปีๆใช่ใหม่ละ เคยอยู่อพาติเม้นคนเดียวครับ เพราะเวลาป่วย ไม่สบาย ก็ไม่มีใครรู้ได้เลยจริงมั้ย ถ้าใครเคยอยู่ กรุงเทพ

มาทุ่งนา (นาที่ซื้อด้วยเงินทำงานออนไลน์ เพียง 1 ปี  )
กับรถ คู่ใจที่ชื้อด้วยเงินออนไลน์
     สุดท้ายนี้อยากฝากให้น้องๆเพื่อนๆให้ปรับตัวเรื่องเทคโนโลยีหมั่นเติมความรู้บ่อยๆจะได้ไม่ตกเทรดน์กันนะครับและเทคโนโลยียังสามารถช่วยผ่อนแรงให้เราทำงานได้ง่ายขึ้นยิ่งทุกวันนี้ อาชีพค้าขายออนไลน์ก็สามารถ ขายได้ทั่วโลก ขายได้24ชั่วโมงก็ว่าได้เราก็ควรศึกษาใว้จะดีเผื่อนำไปสร้างเป็นอาชีพเสริมได้ในโอกาสต่อไปครับ และ เรื่องการสร้างBlog ก็ยังสามารถทำรายได้ให้ผม 4 ช่องทางทำเงินเดียวจะมาเขียนเกี่ยวกับBlogสร้างรายได้กันอีกทีนะ ....บาย....


บริการดี  สั่งงานไว  ได้งานชัวร์
ติดต่อ/ปรึกษา/สั่งงาน
เฟส :: https://www.facebook.com/worachoncabmoo   
ไลน์:: Worachonloasri  
โทร.0962697591


Previous Post
Next Post

post written by: