22.6.60

มาดู 8 เคล็ดลับ วิธีดูแลคุณให้หุ่นสวย หุ่นดี เป๊ะเวอร์


      คนไหนเป็นแบบนี้บ้าง น้ำหนักขึ้นๆลงๆ เดี๋ยวอ้วน เดี๋ยวผอม ขึ้นแล้วลงยาก ไดเอทลงแล้วแต่ก็กลับมาโยโย่เพิ่มขึ้นกว่าเดิมอีก นี้แหละเป็นปัญหาที่ยิ่งใหญ่ของสาวๆทั้งหลายเลยทีเดียว เห็นรูปร่างดีๆที่ได้มานั้น มันมาอย่างยากลำบาก และทรมาณ ฉันต้องอดทานอาหารจานอร่อยเลยนะนั้น เอาล่ะอย่ารีรออยู่เลยวันนี้เรามีไอเดียเคล็ดลับดีๆมาฝาก เรามาดูเคล็ดลับหุ่นสวย เปรี้ยวจิ๊ดดดดด แซ่บอย่าบอกใครกันเลยดีกว่า


1. กินอาหารที่มี น้ำ และ ไฟเบอร์

เพื่อช่วยให้ร่างกายอิ่มท้อง เราต้องกิน น้ำ + ไฟเบอร์เป็นประจำ ให้ติดเป็นนิสัย กินยิ่งมากเท่าไรยิ่งดี อาหารที่มี น้ำ + ไฟเบอร์ เช่น ผัก ผลไม้ ซุปใส และอาหารประเภทตุ๋น ร่วมกับเมนูที่ทำจากโฮลเกรน ที่มีเส้นใยสูง ก่อนมื้ออาหาร เพราะอาหารเหล่านี้จะช่วยให้อิ่มท้อง ทำให้คุณกินอาหารหลักได้น้อยลงนั่นเอง

2. อัตราส่วน/มื้อ

มื้อเช้า ถือเป็นมื้อที่สำคัญมากๆต่อร่างกายของเรา มื้อเฃ้สจัดหนักไปเลย เพราะร่างกายจะ Burn ตลอดวัน ทำให้ Calorie ที่ทานในมื้อเช้า เป็น 0 การทานอาหารเช้าใน ครึ่งชั่วโมง หลังตื่นมาทันที จะช่วยเร่ง Metabolism ให้เผาผลาญตลอดวันเลยทีเดียว

3. กินน้อยๆ บ่อยๆ ก็ได้อยู่

“ขอไซส์เล็กสุด” เราควรทานอาหารพออิ่มท้อง ไม่ให้หิว ไม่ใช่กินจนพุงกาง แบบนี้น้ำหนักพุ่งกระฉูดแน่เลย ทานอาหารที่ไม่มีแป้งเยอะ จะกินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วนแน่นอน ผู้มีประสบความสำเร็จในการควบคุมน้ำหนักจะกินอาหารวันละ 5 มื้อ ใช้อุบายนี้ช่วยลดทอนสัดส่วนของอาหารลง โดยในแต่ละมื้อจะกินแค่เกือบอิ่มเท่านั้น

4. ใช้ชีวิตเพื่อดูแลตัวเองบ้าง

อย่ามั่วแต่ใส่ใจคนอื่นมากเกินไป จนลืมดูการกินของตัวเอง ใส่ใจเรื่องอาหารการกิน เลือกทานอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอ ออกไปพักผ่อน ให้คลายความเครียดต่างๆลงบ้าง ผู้หญิงยิ่งเครียดจะยิ่งทานจุ (ส่วนตัวแล้วคิดว่า “จริง” ตรงกับตัวเองมาก)

5. ลดความหลากหลายเมนูอาหารในแต่ละมื้อลง

เวลาหิว เรามักจะสั่งนู้นสั่งนี้มาทาน คิดว่าตัวเองทานหมดแน่นอน แต่ลืมนึกไปว่า…อาหารแต่ละเมนูที่เราสั่งนั้น มันจะทำให้เพิ่มจำนวนแคลอรี่มากมายให้กับร่างกายของเรา อีกอย่างควรหลีกเลี่ยงอาหารประเภท ทอด แป้ง มัน หวาน ควรเป็นอาหารที่จะเพิ่มน้ำหนักจำนวนแคลอรี่ของเราน้อยที่สุด เช่น สลัดผัก ต้มจืด ซุปผัก ผลไม้

6. กินอาหารให้ครบทุกมื้อ

การที่เราจะลดน้ำหนักได้ เราก็ควรจะลดปริมาณอาหาร ลดจำนวนแคลอรี่ที่ทานเข้าไป แต่ก็ต้องทานให้ครบทุกมื้อด้วย เพื่อให้ร่างกายปรับสภาพร่างกายให้สมดุลต่อการทานอาหารที่ลดปริมาณของเรา ยังทำให้ลำไส้ของเรานั้นมีขนาดที่เล็กลงอีกด้วย ฉะนั้นการทานให้ครบทุกมื้อนั้นสำคัญมากๆ อย่าลืมทานให้ครบทุกมื้อนะจ๊ะ

7. นั่งนานๆ ทำให้อ้วนได้

ผลสำรวจพบว่า การที่เรานั่งนานๆเกินกว่า 2 ชั่วโมง โดยไม่ลุก ไม่เดินไปไหนมาไหนเลย จะทำให้เราหุ่นเสียได้ ลงพุง ก้นใหญ่ ขาใหญ่ เพราะไม่ยอมออกกำลังกายเดินไปนั้นไปนี้เลย ขณะที่คนผอมส่วนใหญ่แล้วจะไม่ชอบทำงานอยู่กับที่ จะลุก จะเดิน จะนั่ง ผลักเปลี่ยนไปมาตลอดเวลา จึงทำให้หุ่นดีตลอดเวลา

8. ทำกิจกรรมทางสังคมกับเพื่อน

      แทนที่เราจะนัดเจอกับเพื่อนๆโดยการไปนั่งบาร์ นั่งดูหนังในโรงภาพยนตร์ เปลี่ยนไปทำกิจกรรมกลางแจ้งบ้าง เช่นชวนกันไปปีนเขา เต้นรำ เล่นโรลเลอร์เบลด ออกกำลังกายฟิตเน็ท เดินช็อปตามประสาผู้หญิง แค่นี้ก็ทำให้เราสามารถนำแคลอรี่ที่สะสมอยู่ในร่างกายยออกไปได้อย่างดีเลยทีเดียวครับ


ขอแนะนำ อยากหุ่นดี ลดเร็ว ปลอดภัย ต้องลอง  


สนใจสั่งซื้อ/สมัครตัวแทนจำหน่าย 

#รายละเอียดเพิ่มเติมฟรี
📱099-390-6655
ติดต่อเร็วสุดคลิกลิ๊ง Line อัตโนมัติ เลยจ้า https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f4f/1/16/1f447.png
👇https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f4f/1/16/1f447.png👇https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f4f/1/16/1f447.png
https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/fba/1/16/1f4e3.png
https://goo.gl/igAcCb
Previous Post
Next Post

post written by: