21.6.60

"หมอลักษณ์" ฟันธงเปรี้ยง! 3 อันดับราศีต่อไปนี้ ครึ่งปีหลัง ปี60 ชีวิตจะดีขึ้นแบบฉับพลัน เงินทองไหลมามากที่สุดในรอบ 12 ปี(คลิป)


ก้าวเข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลังที่ผ่านไปอย่างรวดเร็ว สำหรับในปี 2560 ที่หลายๆคนอาจจะดวงดีบ้าง ดวงตกบ้าง ซึ่งหลายคนอาจจะมีคำถามในใจว่าครึ่งปีหลัง ชีวิตตัวเองจะเป็นอย่างไร ล่าสุด หมอลักษณ์ เรขานิเทศ ได้ออกมาฟันธงเปรี้ยง ทางรายการมูไนท์ ว่าคนที่เกิดราศีดังต่อไปนี้ ในช่วงครึ่งปีหลังชีวิตจะดีขึ้น เงินทองจะไหลมาเทมา

โดยราศีที่ดวงจะดีครึ่งปีหลัง อันดับที่ 3 คือ ราศีพิจิก กับ ราศีมังกร ซึ่งทั้งสองราศีในช่วงครึ่งปีแรกอาจจะดวงไม่ดี แต่ช่วงครึ่งปีหลังเชื่อว่าจะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้น แต่ให้หมั่นทำบุญทำกุศล เพื่อเสริมให้เกิดสิ่งดีๆมากขึ้น

อันดับที่ 2 คือ ราศีตุลย์ หลังจากวันที่ 5 กันยายน จะต้องเร่งสะสมบุญ เพื่อจะเสริมให้ดวงชะตาเด่นและดีขึ้น ซึ่งจะเป็นห้วงเวลาที่ใครมีคู่จะได้คู่ ใครมีบุตรจะมีเพิ่ม และมีเงินทองไหลมามากที่สุดในรอบ 12 ปี

และราศีที่จะดวงดีสุดๆ หลังครึ่งปีหลัง อันดับ 1 คือ ราศีกันย์ เป็นดวงชะตาที่ดีมาก คิดอ่านทำอะไรหลัง 17 มิ.ย. เป็นต้นไป ดวงชะตาจะพุ่งอย่างรวดเร็ว มีแต่เรื่องดีๆ มีโอกาส ช่องทางดีๆต่างๆเข้ามาในชีวิต และหลังจากวันที่ 5 ก.ย. จะเป็นช่วงกอบโกยเงินทองอีก 1 ปี

 

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม : สำนักข่าวทีนิวส์

 

 

Previous Post
Next Post

post written by: