2.6.60

วันนี้มีร้านขายของ!! ออนไลน์ครบทุกฟังช์ชั่นเริ่มต้นเพียง2,900 บาทเท่านั้น


        ด้วยทาง Dooideas.com ผู้ให้การจัดทำตกแต่งเว็บในระบบเทพช้อปมาเป็นเวลา 5 ปีแล้ว และเล็งเห็นว่าระบบเว็บของเขาดีจริงพร้อมทั้งในเรื่อง SEO ทำให้เว็บลูกค้าที่มาใช้บริการติดgoogleเร็ว และการใช้งานในออฟชั่นต่างๆนั้นง่ายมากๆ

         ซึ่งเดี๋ยวนี้ ใครๆ ก็หันมาเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ส่วนใหญ่นิยมขายผ่านโซเชียลมีเดียอย่าง เฟซบุ๊ก ไลน์ อินสตาแกรม แต่การที่จะขายของผ่านโซเชียลมันจะวุ่นวาย!! เพราะระบบเหล่านี้ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อขายของ ดังนั้น ร้านค้าออนไลน์ควรจะมีหน้าเว็บไซต์ขายสินค้าด้วย เพื่อช่วยให้ลูกค้าเลือกซื้อของได้ง่ายขึ้น และยังช่วยลดปัญหาถามตอบจุกจิกได้ ที่สำคัญทำให้ร้านดูน่าเชื่อถือมากกว่าเดิม


       ทาง ดูไอเดีย จึงเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการตกแต่งเว็บไซต์สำเร็จรูปเพื่อพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เลยก็ว่าได้ เพราะด้วยฟังก์ชั่นหลายๆของเว็บสำเร็จรูปนั้น ช่วยเอื้ออำนวยความสะดวกสำหรับคนทำเว็บไซต์ไม่เป็น ที่เห็นชัดคือ ไม่มีความรู้เรื่องโค้ด เรื่องออกแบบกราฟิก ฉะนั้นทาง DooiDeas จึงจัดโปรโมชั่นรับตกแต่งเว็บขายของออนไลน์เทพช้อปใน ราคาพิเศษสุดเริ่มเพียง 2,900 บาท เท่านั้น

     และที่ผ่านมามีผู้ใช้บริการของ DooiDeas กว่า 5,000  เว็บไซต์ มีทั้งในส่วนที่เป็นร้านค้าออนไลน์ระบบเทพช้อป ที่แวะเวียนมาใช้บริการตกแต่งทำเว็บขายของออนไลน์กับเรา สำหรับผู้ที่สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dooideas.com/2017/03/blog-post_87.html

หรือ สอบถามข้อมูลได้ที่ tle/Line: 0962697591   แอดไลน์:  Worachonloasri
Previous Post
Next Post

post written by: