13.5.60

ดูไอเดีย นั่งทำงานนอกบ้านกันบ้าง Working Space เปิดใหม่ที่สยาม 'GetAway' แอร์เย็น นั่งสบาย นอนก็ได้

        สำหรับคนที่มาสยามสแควร์ เชื่อว่าหลายคนไม่ได้มีเป้าหมายที่จะมากินข้าว ซื้อของ อย่างเดียว บางคนมาสยามเพื่อทำธุระ นัดคุยงานแต่เบื่อไม่อยากไปร้านกาแฟจะไปคุยที่ไหนดี ล่าสุดที่สยามสแควร์มี Co – Working Space เปิดใหม่หมาดๆ  ชื่อ ‘GetAway’ ซึ่งเราไปลองใช้มาแล้วเลยจะมารีวิวให้พิจารณากันดูนะครับ เน้นราคาถูก และความสะดวกสบายของผู้เข้ารับบริการ จะนั่ง จะนอน จะประชุมงานก็ได้ GetAway ไม่ได้มีอาหาร หรือเครื่องดื่มขายอย่างจริงจัง อย่างมากก็แค่น้ำอัดลม ขนม และน้ำเปล่า เนื่องจากที่แห่งนี้ต้องการให้เป็นพื้นที่สำหรับเข้ามานั่งพักผ่อน นอน หรือทำงานอย่างเดียว


 และจ่ายค่าใช้บริการในราคาไม่แพงเพื่อกาลนี้โดยเฉพาะ ปกติหากเราจะนั่งรอใครสักคนในร้านกาแฟ อย่างน้อยเตรียมไว้เลยร้อยบาท สำหรับซื้อน้ำ แต่ถ้ามาที่ GetAway 40 บาท ก็นั่งชิลได้เป็นชั่วโมง สำหรับรายละเอียดอื่นๆ มีดังนี้

  
พื้นที่ให้บริการแบ่งออกเป็นสามชั้น
Common Room : ชั้นสองของ GetAway เป็นพื้นที่ที่เหมาะกับการนั่งทำงาน นั่งอ่านหนังสือ แบบคนเดียว หรือเป็นกลุ่มก็ได้ มีโซนให้เลือกนั่งทั้งหมดสองโซนมีทั้งแบบติดหน้าต่าง และไม่ติดหน้าต่าง

  
Private Room : พื้นที่ส่วนตัวที่แท้ เพราะชั้นนี้แบ่งพื้นที่ให้บริการออกเป็นห้องๆ ตามขนาดห้องแบ่งเป็นไซส์ออกเป็น

 Relaxing Playground : พื้นที่ฟรีสไตล์ที่คุณจะนั่งก็ได้ จะนอนก็ได้มีทั้งโต๊ะญี่ปุ่นให้บริการ เก้าอี้นอน และถุงบีนแบ็ค สะดวกมุมไหนเข้าไปมุมนั้งได้เลย แน่นอนมีปลั๊กไฟเหลือเฟือทุกพื้นที่
  
ค่าใช้จ่ายเป็นอย่างไร
สำหรับห้องปกติ (ไม่นับห้องประชุม) คิดราคาจำง่ายที่ชั่วโมงละ 40 บาท/คน แต่ถ้าเหมาจ่ายทั้งวันอยู่ที่ 200 บาทเท่านั้น ไม่ต้องสมัครสมาชิกก็ราคาเดียว โดยก่อนจะใช้บริการ ก็แจ้งที่เคาท์เตอร์แลกบัตรประชาชน แล้วขึ้นไปใช้งานได้เลย แต่ถ้าเป็นห้องประชุมต้องแจ้ง หรือจองล่วงหน้าก่อน  ส่วนโปรฯ เดือนพฤษภาคม ทุกวันพุธลดครึ่งราคา
 
Previous Post
Next Post

post written by: