26.5.60

199 บาทไม่จำกัดเวลา กับบุฟเฟ่ต์สุกี้ฮ่องกง @อร่อยติ่มซำ ห้วยขวาง


          วันหยุดนี้ไปทานข้าวนอกบ้านที่ใหนกัน ส่วนดูไอเดียรีวิวของแนะนำร้านอร่อยติ่มซำตั้งอยู่ในซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ สี่แยกห้วยขวาง ร้านไม่มีที่จอดรถที่หน้าร้านสามาถเอามอไซค์ไปจอดได้ 4-5 คัน หากขับรถมาสามารถนำไปจอดได้ที่ลานจอดรถ MRT หรือถ้าหากให้สะดวกกว่าแนะนำเดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลงสถานีห้วยขวาง ออกทางออก 1 หรือ 2

 สายบุฟเฟต์คงจะไม่อยากพลาดกับร้านนี้แน่ๆ ครับเพราะทางร้านมีเมนูที่ให้เราเลือกทานมากมาย โดยทางร้านจะมีเมนูเป็นใบให้เราเลือกว่าจะเอาอะไรบ้าง และเอาอย่างละเท่าไหร่ เขียนเสร็จรอไม่นานมาก หลังจากพนักงานเสริฟ์หมอสุกี้เสร็จ ก็เริ่มทานได้ทันทีกันเลยทีเดียวหม้อไฟของทางร้านจะเป็นหม้อไฟฟ้า สามารถประบระดับความร้อนได้ ของบางอย่างที่ทางร้านจัดมามีบ้างที่ไม่สด เช่น กุ้ง หมึก อาจจะเป็นเพราะทางร้านจะซื้อมาตุนทีละเยอะๆ แต่ไม่ถึงกับไม่สดแล้วทานไม่ได้เลย หลังจากนี้จะเป็นการเริ่มความอร่อยกันได้แล้วครับ

 น้ำซุปของทางร้านจัดให้ 2 ประเภท คือ น้ำซุปกระดูกหมูเข้มข้น และน้ำซุปสาเตหรือน้ำซุปเครื่องเทศส่งกลิ่นหอม เป็นสูตรต้นตำรับสุกี้ฮ่องกงแท้ๆและ เราสามารถเลือกหยิบทานได้ตามสะดวก


ร้านอร่อยติมซำนอกจากจะอิ่มด้วยบุฟเฟ่ต์ท่านละ 199 บาทแล้วทางร้านยังมีติ่มซำใว้คอยบริการ สำหรับคนที่อยากทานแค่ติ่มซำอย่างเดียว ในส่วนนี้ทางร้านคิดเข่งละ 16 บาทเพียงเท่านั้นคับ       ท้ายสุดสุดท้ายนี้ ร้านอร่อยติ่มซำได้เปิดมาแล้วเป็นเวลาสิบกว่าปี การันตรีด้วยความอร่อยที่คนเข้าแถวทั้งลูกค้าเก่าและใหม่กันไม่ขาดสาย ร้านอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินห้วยขวาง ทางออกประตู 2 เพียง 300 เมตร ร้านมองหาง่ายช่วงกลางคืนร้านเปิดไฟสว่างทั้งวันทั้งคืน และเปิดตลอด 24 ชั่วโมงวันหยุดอย่าลืมแวะไปทานกันนะครับ....
Previous Post
Next Post

post written by: