9.4.60

สุดยอดเทคโนโลยีในระหว่างเดินทาง เวลา และเสียง

       วันนี้นั่งว่างๆเลยเข้าเว็บไปเจอสิ่งสุดยอด3อย่างจึงนำมาเสนอในยุคนี้เทคโนโลยีพัฒนาขึ้นไปมากๆและสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นได้ก็จากการเรียนรู้พัฒนาของมนุษย์ทั้งสิ้น

 PLUG + PLAY Tesla รุ่นใหม่ X SUV ให้ความมั่นใจถึงความยั่งยืนความปลอดภัยและสไตล์ แบตเตอรี่ที่ใช้พลังงานไฟฟ้า 100 กิโลวัตต์ชั่วโมงมีระยะทาง 295 ไมล์และระบบขับเคลื่อนแบบไฟฟ้าของรถยนต์ใช้เวลาขับขี่ในทุกๆล้อตั้งแต่ 0 ถึง 60 ไมล์ต่อชั่วโมงภายใน 3.2 วินาทีขณะที่ปล่อยก๊าซเรือนกระจกเป็นศูนย์ เบรคฉุกเฉินอัตโนมัติและการหลีกเลี่ยงการชนด้านข้างให้ความอุ่นใจบนท้องถนน และประตู "Falcon Wing" ช่วยให้ผู้โดยสารสามารถเข้าถึงได้ง่ายสำหรับผู้โดยสารที่สองและสามแม้ในที่จอดรถที่ จำกัด 140,000 เหรียญ; tesla.com

 
ผจญภัยผจญภัย ไม่ว่าคุณจะอยู่บนเนินเขาหรือเส้นทางเดินป่านาฬิการะบบ GPS ของ Garmin 3 (ภาพ) และ fenix 5 multisport GPS จะแสดงเป็นจอภาพและจอภาพเพื่อออกกำลังกาย หน้าจอสีที่อ่านได้จากแสงแดดและแสงไฟ LED ทำให้ข้อมูลปรากฏในทุกสภาวะ นาฬิกามีระดับน้ำถึง 100 เมตร จาก 499 เหรียญสำหรับ fenix 3 และ 599 เหรียญสำหรับ fenix 5. garmin.com
 
 
OUTDOOR SOUND Brave's BRV-XXL ลำโพงบลูทู ธ ช่วยเพิ่มความสดชื่นของกิจกรรมกลางแจ้งด้วยไดรเวอร์เสียง HD 4 ตัวและตัวควบคุมเสียงเบสและเสียงแหลมในตัว แบตเตอรี่ภายในจะให้พลังงานแก่อุปกรณ์เป็นเวลา 14 ชั่วโมงและยังเรียกเก็บเงินกับสมาร์ทโฟนของคุณ ตู้เก็บน้ำช่วยให้งานปาร์ตี้ไปได้แม้ในยามฝนตก มีสีดำหรือสีขาว 350 เหรียญ braven.com
Previous Post
Next Post

post written by: