13.3.60

สถานที่ นั่งทำงาน ที่พร้อมบริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง


เราเชื่อว่า 90% ของคนที่กดเข้ามาอ่านบทความนี้ ต้องเป็นคนประเภท “มนุษย์ค้างคาว” คือ ชอบนอนดึก ชอบทำงานตอนกลางคืนมากกว่าตอนกลางวัน ด้วยเหตุผลต่างๆกัน เช่น ช่วงเวลากลางคืนนั้นสงบ อากาศเย็นสบายทำให้มีสมาธิ จดจ่ออยู่กับงานได้มากกว่า หรือบางคนตอนกลางวันก็มีภารกิจยุ่งหลายส่ิงอย่าง เลยต้องมาปั่นงานให้ทันเดดไลน์เอาตอนช่วงกลางคืนเป็นประจำ เป็นต้น

แต่เคยเป็นมั้ยบางทีออกไปนั่งทำงานข้างนอก ก็เจอเรื่องกวนใจอย่าง Wifi ไม่ดี ปลั๊กไม่พอ นั่งนานๆก็โดนพนักงานมองอีก แถมนั่งไปสักพักร้านก็ปิด เต็มที่ก็ไม่เกินสามทุ่ม พนักงานก็เดินมาขอเช็คบิลที่โต๊ะซะแล้ว งานยังเหลืออีกบาน ต้องเคลียร์ให้เสร็จ ทำยังไงละที่นี้ ?  เอาล่ะ ! ไม่ต้องเซ็งไปชาว Mover สายค้างคาวทั้งหลาย เราจัดมาให้แล้วกับ 12 สถานที่นั่งทำงาน ที่พร้อมบริการคุณยาวๆตลอด 24 ชั่วโมง จะมีร้านอะไรบ้างนั้น อย่ารอช้า รีบไปดูกันเลย 


       ร้านคาเฟ่ใจกลางเมืองย่านสามย่านร้านนี้เค้าเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงยังไงล่ะ เรียกได้ว่าเหมาะมากสำหรับการมานั่งชิว นั่งทำงาน ประชุม หรือ ติวหนังสือ ได้อย่างสบายๆแบบไม่ต้องกลัวจะโดนพนักงานเขม่นไล่เพราะนั่งนานๆ  ภายในร้านมีพื้นที่ให้บริการ 2 ชั้น ชั้นแรกให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม มีเมนูให้เลือกหลากหลาย
 
      ส่วนชั้นบน เป็นที่นั่งหลายโซน ทั้งเแบบเดี่ยว มาเป็นคู่ หรือมาเป็นกลุ่ม ก็สามารถเลือกนั่งได้ตามอัธยาศัย  บรรยากาศภายในร้านให้ความรู้สึกอบอุ่น ด้วยคอนเซปการตกแต่งที่ใช้ไม้สีอ่อนเป็นหลัก เสริมด้วยสีขาวและสีน้ำเงินให้ความรู้สดชื่น สบายตา ในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน ทั้ง Free Wifi และปลั๊กไฟสำหรับชาร์จแบตอุปกรณ์ทุกโต๊ะ ไม่ต้องแย่งกันใช้  เดินทางก็สะดวก เพราะติด MRT สามย่านเลย ขึ้นมาปุ๊ป เดินมาหน่อยก็ถึงร้านแล้ว

Location : ถนนพระราม 4  ตรงข้ามจามจุรี สแควร์ กรุงเทพฯ
Fan Page : facebook.com/toofasttosleep

Previous Post
Next Post

post written by: