22.12.59

“เอิร์ธ ศัลย์” ชวนเที่ยว “เทศกาลของขวัญปีใหม่ จากใจ OTOP ตะวันออก” พร้อมเชิญชวนหาขวัญแทนใจจากผู้ให้ส่งต่อผู้รับ


เอิร์ธ ศัลย์ อิทธิสุขนันท์ พิธีกรมากความสามารถ ชวนเที่ยวงาน “เทศกาลของขวัญปีใหม่ จากใจ OTOP ตะวันออก” ที่ระยอง หาขวัญแทนใจจากผู้ให้ส่งต่อผู้รับ พร้อมสาอาพาชมงานวันแรก อลังการด้วยสินค้าโอทอปคุณภาพเยี่ยม กับพิธีเปิดงานอย่างสมเกียรติ ณ ห้างสรรพสินค้าแหลมทองระยอง โดย ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง นายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ พร้อมการแสดงบูธสินค้าโอทอป จาก 4 จังหวัด ในภาคตะวันออก ซึ่งได้แก่ ระยอง ชลบุรี จันทบุรี ตราด และสินค้าเด่นทั่วประเทศแล้ว ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย บรรยากาศในงานมีพี่น้องในพื้นที่ให้ความสนใจอย่างคับคั่ง กับพิธีเปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมแขกผู้มีเกียรติมาร่วมงานอย่างเนืองแน่น

งานนี้ “หนุ่มเอิร์ธ นอกจากจะทำหน้าที่พิธีกรในงานแล้ว ยังอาสาพาทุกท่านเดินเยี่ยมชมแสดงบูธสินค้าโอทอปของดีกว่า 100 บูธ มีทั้งของกิน ของฝาก และข้าวของเครื่องใช้ จากกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก อย่าง ระยอง ชลบุรี จันทบุรี ตราด และสินค้าเด่นทั่วประเทศ ที่คัดสรรมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ  พร้อมทิ้งท้ายเชิญชวนพี่น้องระยองและจังหวัดใกล้เคียง มาเที่ยวงาน เทศกาลของขวัญปีใหม่จากใจ โอทอป ตะวันออกเพราะนอกจากจะได้สินค้าคุณภาพดีเยี่ยมไปเป็นของฝากแทนความรักและความห่วงใยในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีใหม่แล้วยังถือเป็นการช่วยอุดหนุนสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจไปอีกทางหนึ่งด้วย  

สำหรับงาน เทศกาลของขวัญปีใหม่จากใจ OTOP ตะวันออกจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 21 - 25 ธันวาคม 2559 ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมชมงานได้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์การค้า แพชชั่น ช้อปปิ้ง เดสติเนชั่น (แหลมทอง ระยอง) ใครที่กำลังหาของขวัญคุณภาพดี งานนี้ไม่ควรพลาด

Previous Post
Next Post

post written by: