10.12.59

ครีมหน้าใสที่ใช้แล้วดูอ่อนกว่าวัยจนใครๆเรียกน้องนวัตกรรมครีมหน้าใสคืออะไร? แล้วทำไมสาวๆหนุ่มๆ ที่หันมาใส่ใจดูแลตัวเองมากขึ้นจึงนิยมใช้ครีมชนิดนี้ เรามาดูกันนะคะว่ามีอะไรที่ดึงดูดใจให้หนุ่มๆสาวๆหันมาใช้ครีมชนิดนี้ ก่อนอื่นมาดูส่วนผสมของครีมชนิดนี้นะคะว่ามีอะไรอยู่บ้าง เริ่มจากจะต้องมีกรดโคจิก และอาร์บูติน ซึ่งสารทั้งสองชนิดนี้มีคุณสมบัติในการลดรอยหมองคล้ำทั้งหลายที่เกิดบนใบหน้าของสาวๆ หลายคนอาจจะสงสัยว่าแล้วสารทั้งสองชนิดนี้มีอยู่ในครีมหน้าใสแบบเดียวกับที่เกาหลีใช้หรือเปล่าคะ? คำตอบคือใช่คะเพราะที่เกาหลีก็มีกรดดังกล่าวทั้งสองตัวอยู่ในครีมหน้าใสด้วยเช่นเดียวกัน แต่จะมีในปริมาณมากหรือน้อยอันนี้ขึ้นอยู่กับเครื่องสำอางแต่ละยี่ห้อนะคะ นอกจากนี้ยังมีวิตามินซีเป็นส่วนประกอบหลักอีกด้วยเพื่อรองรับการใช้งานของลูกค้าที่ต้องการส่วนผสมของวิตามินซีในการทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส ในแบบสาวๆที่ชอบกินผักผลไม้ จะมีความใสสว่างของใบหน้าแบบธรรมชาติ เป็นสาวผิวดี ซึ่งหากใช้ครีมนี้แล้วจะมีใบหน้าที่กระจ่างใสดูผิวหน้ามีน้ำมีนวลมากขึ้นกว่าเก่าจนแทบจะหาคนเก่าไม่เจอเลยละค่ะ

ข้อควรระวังในการใช้ครีมหน้าใส

ก่อนที่จะใช้ครีมหน้าใสควรจะทำการทดสอบว่าผิวหนังของเราแพ้กับครีมหน้าใสที่เรากำลังจะเลือกใช้หรือเปล่านะคะ หลักการก็ง่ายมากๆค่ะ นำครีมที่เราคิดว่าจะซื้อมาใช้ทดลองทาลงบนท้องแขนของเราค่ะ ก็จะทราบได้ว่าเราแพ้ครีมชนิดนั้นหรือไม่ หากมีผื่นขึ้นทันทีในระยะเวลาสั้นๆ แสดงว่าเราแพ้ครีมตัวดังกล่าว อาจจะเนื่องมาจากการใส่สารบางชนิดที่มีค่าความเข้มข้นสูงมากเกินไป จึงทำให้เกิดอาการแพ้ ซึ่งหากพบว่ามีอาการแพ้ให้หยุดใช้ หรือไม่ซื้อครีมยี่ห้อนั้นทันทีนะคะ อย่าฝืนใช้เพราะจะยิ่งทำให้สภาพผิวหน้าของคุณแย่ลงไปใหญ่

ตัวช่วยสำคัญของครีมหน้าใส

นอกเหนือจากการใช้ครีมแล้ว การดูแลตัวเองก็เป็นสิ่งสำคัญ
สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือการดื่มน้ำ แล้วการดื่มน้ำมาเกี่ยวอะไรด้วย? เพราะคนเราความชุ่มชื่นของผิวหนังส่วนใหญ่แล้วจะมีน้ำเป็นองค์ประกอบหลัก หากขาดน้ำไปแล้วผิวหนังและร่างกายก็จะขาดความชุ่มชื่น และจะส่งผลไปยังทุกส่วนของร่างกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งจะทำให้ใบหน้าแลดูไม่มีความสดใส ขาดความเต่งตึงไป จึงทำให้ใบหน้าไม่ใสค่ะ ซึ่งนี่ก็คือหลักการในการดูแลให้ผิวหน้าแลดูใสอ่อนกว่าวัย และการใช้ครีมจึงถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีในการทำให้ผิวหน้าแลดูใสอ่อนกว่าวัย คราวนี้หากสาวๆดูแลตัวเองได้ครบสูตรตามที่บอกมาทั้งหมด สาวๆทั้งหลายก็จะมีใบหน้าที่ดูใส อ่อนกว่าวัยจนผู้ชายต้องเหลียวหลังมองและแซวกันเป็นเสียงเดียว
Previous Post
Next Post

post written by: