5.12.59

ทรงผมปี 2017 อัพเดททรงเด็ด ๆ ก่อนใครที่นี่          พอเข้าใกล้ปี 2017 แล้ว งานนี้สาวยุคใหม่สุดชิคอย่างเรา ๆ จะอยู่เฉยได้ยังไง ว่าแล้วก็มาอัพเดททรงผมใหม่ที่จะมาแรงในปี 2017 กันเลยดีกว่าค่ะ บอกเลยว่าทรงผมที่กระปุกดอทคอมนำมาเสิร์ฟให้สาว ๆ ชมในวันนี้ แต่ละทรงคัดแล้วว่าฮอตจริงจากรันเวย์แน่นอนค่ะ ใครอยากเก๋นำเทรนด์ก่อนใครละก็ บอกเลยว่าต้องจัด 8 ทรงผมนี้รับปี 2017 ให้ได้จ้า ...


ทรงผม 2017

1. ผมหน้าม้า


          อ๊ะ ๆ หมดเวลาของงานแสกกลางแล้วจ้ะ ! บอกเลยว่าปี 2017 นี้ผมหน้าม้าจะมาแรงมาก ไม่ว่าจะเป็นม้าเต่อ ม้าปัด ม้าซีทรูหรืออะไรก็ตามแต่ บอกเลยว่ามันฮอตสุด ๆ ช่วงนี้ก็เริ่มเห็นดาราเซเลบริตี้ทำกันแล้วนะคะ หากอยากอินเทรนด์ก่อนใครละก็ มาเริ่มตัดกันเลยดีกว่า

ทรงผม 2017

2. ผมหางม้าต่ำ


          ถึงแม้การมัดหางม้าสูง ๆ ตึง ๆ จะช่วยทำให้คุณดูเป็นสาวมั่นสวยดุจนางพญา แต่พักไว้ก่อนก็ดีนะจ๊ะ เพราะในปี 2017 การมัดหางม้าต่ำ ยิ่งมัดต่ำแบบเซอร์ ๆ ไม่ได้ตั้งใจเนี่ย ยิ่งเป็นอะไรที่เก๋ระเบิดเลยล่ะ บอกเลยทรงนี้เหล่านางแบบบนรันเวย์ก็ทำกันเพียบ

ทรงผม 2017

3. ผมบัน


          ยังฮิตไม่เลิกไม่ราเลยค่ะ สำหรับผมบันม้วนกลม ๆ ทั้งจุกเดียวและสองจุก แถมทรงนี้ยังเหมาะกับสาวไทยบ้านเรามาก ๆ เพราะมันช่วยคลายร้อนได้อยู่หมัดเลยแหละ วันไหนคิดอะไรไม่ออกก็ทำผมบันเลย แค่นี้ก็เก๋แบบไม่ต้องเยอะแล้ว

ทรงผม 2017

4. ผมเกล้ามวยสูง


          ถึงแม้ผมหางม้าสูงจะไม่อินในปี 2017 แต่ผมเกล้ามวยสูงดูผู้ดี๊ผู้ดีก็กำลังจะมาแรงนะคะ ใครที่ไม่ชอบปล่อยผม หรือชอบรำคาญผมมาปรกหน้าละก็ จัดไปสวย ๆ เก๋ ๆ ตลอดปีหน้าได้เลยจ้า

ทรงผม 2017

5. ผมแสกข้าง


          สาวคนไหนแสกกลางเก๋ ๆ กันมาแสนนาน ถึงเวลาแห่งการอัพลุคใหม่ ด้วยการทำผมแสกข้างบ้างแล้วล่ะค่ะ มั่นหน้าจะแสกข้างไหนก็จัดไป รับรองเก๋ไก๋ไม่ตกเทรนด์แน่นอน

ทรงผม 2017

6. ผมลอนหยิกทั้งหัว


          บ๊ายบายผมดัดลอนปลาย เทรนด์นี้ถ้าจะให้ผมลอนเก๋จริงอินเทรนด์จริงละก็ ต้องดัดลอนให้หยิกทั้งหัวค่ะ ลุคนี้แซ่บซ่าและดูซนสุด ๆ แถมยังให้กลิ่นอายความเป็นสาววินเทจด้วย โอ๊ย ... ดี๊ดี !

ทรงผม 2017

7. ผมยาวสุด ๆ

          จากที่เทรนด์ผมสั้นมาแรงระเบิด จนทำให้สาว ๆ หลายคนหั่นผมกันเป็นแถว บอกเลยว่าเตรียมบอกลาร้านตัดผม แล้วมาไว้ผมยาวกันได้แล้วค่ะ เพราะปี 2017 นี้เทรนด์ผมสั้นเชยไปแล้ว ถ้าจะให้อินจริง ๆ ต้องผมยาวและถ้ายิ่งยาวมากยิ่งจะอินจัดเลยจ้า

ทรงผม 2017

8. ผมถักเปียสารพัดเปีย

          เปียผมวนไปค่ะ ! ไม่ว่าจะผมเปียแบบไหน เกล้าแล้วเปีย เปียเดียว หรือเปียอะไรก็อินเทรนด์แน่นอนในปี 2017 ค่ะ

           ว่าแล้วก็คิดหนักเหมือนกันนะเนี่ย ... ไม่รู้ว่าพอเข้าปี 2017 แล้วจะทำทรงอะไรดีนะ ? ก็แหมแต่ละทรงดูเก๋ไก๋สไลเดอร์ไม่แพ้กันเลยนี่นา ^_^

ภาพจาก : Instagram kyliejenner, selenagomez, haileybaldwin, karliekloss, taylor_hill, realbarbarapalvin, adrianalima, zendaya

ข้อมูลจาก : fashionisers.com และ shelookbook.com
Previous Post
Next Post

post written by: