19.11.59

เสียเวลาไปเท่าไหร่กับการเล่น Social NetWork เสียค่าเน็ตแต่ไม่มีรายได้ ลองมาเรียนรู้การสร้างรายได้ดีกว่า
     ในยุคนี้ทุกคนย่อมรู้ดีว่า สื่ออินเทอร์เน็ตนั้นเข้ามามีบทบาทในการทำธุรกิจ และการสื่อสารกันอย่างแพร่หลายและเข้าถึงกลุ่มคนได้เร็ว

การ งานทำที่บ้าน ที่เป็นอิสระ ไม่ต้องเดินทางไปเข้าออฟฟิศที่แสนไกล แล้วนั่งอยู่ในคอกทำงานแคบๆตลอดทั้งวัน เป็นรูปแบบการทำงานในฝันของคนส่วนใหญ่ ถึงแม้ว่าในปัจจุบันความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยี จะสามารถช่วยทำให้รูปแบบในการทำงานเหล่านี้สามารถเป็นจริงได้มากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม การเลือก งานทำที่บ้าน ที่ได้รับค่าตอบแทนอย่างเหมาะสมตามทักษะของตัวคุณเอง และไม่ถูกหลอกลวงจากเหล่ามิจฉาชีพ ที่ตระเวรทพการหลอกลวงดูดเงินไปจากคนที่ต้องการ งานทำที่บ้าน เป็นสิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องให้ความใส่ใจมากยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้ตัวเองต้องตกเป็นเหยื่อไปโดยไม่ทันรู้ตัว สำหรับใครที่กำลังมองหา งานทำที่บ้าน ที่ให้ค่าตอบแทนอย่างสมน้ำสมเนื้ออยูล่ะก็ ลองอ่านบทความชิ้นนี้ให้จบ แล้วคุณจะได้พบว่า มี งานทำที่บ้าน ในรุปแบบที่หลากหลาย น่าสนใจ และอาจจะมีความเหมาะสมกับคุณอย่างยิ่งรวมอยู่ด้วย

10 ประเภทงาน งานทำที่บ้าน ที่น่าสนใจในปัจจุบัน
1.นักพัฒนาเว็บไซต์ ในโลกออนไลน์ ทุกวันนี้มีเว็บไซต์จำนวนมาก ได้ถือกำเนิดขึ้นมา ทำให้ความต้องการนักพัฒนาเว็บไซต์ กลายเป็นสิ่งวงการต้องการเป็นจำนวนมาก
2.ดีไซน์เนอร์เว็บไซต์
3.นักแปล เป็นงานด้านเอกสาร ที่ให้ค่าตอบแทนเป็นจำนวนมาก ทั้งในรูปแบบของชิ้นงาน หน้า หรืออาจจะจ่ายกันแบบคำต่อคำเลยทีเดียว
4.นักพัฒนาเกม ในปัจจุบันวงการเกมมีการแข่งขันด้านการพัฒนามากขึ้น ทำให้มีความต้องการโปรแกรมเมอร์ และนักพัฒนาเกมเป็นจำนวนมากยิ่งขึ้น
5.ดีไซเนอร์เกม
6.ตัวแทนศูนย์บริการทางโทรศัพท์ (Call Center)
7.ผู้เชี่ยวชาญฝ่ายสนับสนุนด้านเทคโนโลยี
8.นักเขียน / บรรณาธิการ
9.เจ้าของเฟรนไชส์
10.ครู / ติวเตอร์ ผ่านระบบออนไลน์ การเรียนการสอนผ่านระบบออนไลน์ กำลังเป็นสิ่ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ขอเยงแค่คุณมีความรู้ในการใช้ระบบการสื่อสารแบบวีดิโอออนไลน์ และทักษะในการเรียนสอน เพียงเท่านี้ก็เพียงพอแล้วที่จะเริ่มงานดังกล่าว เรียนออนไลน์ฟรี คลิกเลย
Previous Post
Next Post

post written by: