19.10.59

ไอเดียสวมชุดสีขาวดำ เสื้อผ้าสีขาวดำ สีสุภาพที่มีความคลาสสิค แต่งตัวในแบบไหนจะดูดีภายใต้สีทั้งสองที่มีโทนตัดกัน ตามเรามาดูไอเดีย


ไอเดียสวมใส่เสื้อผ้าสีขาวดำ

         เสื้อผ้าสีขาวดำเป็นความคลาสสิคที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก เช่นเดียวกันกับว็บไซต์ 12bet ที่ได้รับการยอมรับมาตรฐานการให้บริการจากเกมเมอร์ทั่วโลก ซึ่งในส่วนของประเทศไทยกับความเชื่อเรื่องสีขาวดำนั้น เราสามารถสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีขาวดำได้เกือบทุกโอกาส ยกเว้น การเข้าร่วมงานพิธีมงคล ส่วนตามความเชื่อของชาวต่างชาติ สีขาวและดำนั้น มีความสุภาพและเหมาะกับทุกโอกาส ภายใต้ความหลากหลายของเสื้อผ้าสีขาวดำ เรามีไอเดียมาแชร์ให้เป็นแนวกับคุณ ดังนี้


1.ชุดเดรสลายทั่วตัว

ลายปริ้นท์บนผืนผ้าที่ใช้ตัดชุดเดรสที่ถูกคุมโทนด้วยสีขาวดำ จะทำให้ลุคของผู้สวมใส่ออกมาดูคลาสสิค เรียบง่ายแต่ไม่น่าเบื่อ หากต้องเข้าร่วมงานที่มีเรื่องของพิธีการเข้ามาเกี่ยวข้อง เลือกสวมชุดเดรสลายทั่วตัวแบบแขนสั้น ขนาดความยาวพอดีเข่า คาดด้วยเข็มขัดสีดำเส้นบาง เท่านี้ก็สวยแบบสุภาพแล้ว


2.ชุดเดรสลายจุด

เลือกเป็นพื้นดำจุดขาว หรือจุดขาวพื้นดำ ก็มีความคลาสสิคได้ไม่แพ้กัน ส่วนแบบของชุดเดรสก็ขึ้นอยู่สไตล์และความพึงพอใจของผู้สวมใส่ ซึ่งหากเลือกเป็นคอปาด แขนพองนิดๆ และกระโปรงบาน ก็ให้อารมณ์เรโทรย้อนยุค เข้ากันกับลายจุดได้ดี


3.เสื้อคลุมขาวตัวยาวกับกาเกงสีดำล้วน

สำหรับสาวยุคใหม่ที่ชื่นชอบความสนุกบนเว็บไซต์ 12bet และ m88 casino ผู้ที่มองหาความทันสมัย เสื้อคลุมขาวตัวยาวกับกาเกงสีดำล้วน คือคำตอบที่ลงตัวที่สุด ด้วยการมองหาเสื้อคลุมยาวถึงหน้าแข้ง สไตล์แบลซเซอร์ สวมทับภายนอก คู่กับกางเกงเลคกิ้งพอดีตัวสีดำสนิท พร้อมรองเท้าบูธสีดำ ส่งเสริมให้มีสไตล์เคร่งขรึมมากขึ้น


4.ชุดสูทดำทรงผู้ชาย

เหมาะสำหรับสาวมั่นที่ชื่นชอบความคล่องตัว สวมเสื้อเชิ้ตสีขาว และทับด้วยสูทพอดีตัวสีดำ คู่กันกับกางเกงสแลคทรงเดฟสีดำล้วน และรองเท้าคัทชูหัวแหลมสีดำเช่นกัน เป็นการแต่งกายที่ทั้งทะมัดทะแมงและดูดี


Previous Post
Next Post

post written by: