11.10.59

ลองนี้ 10 DIYs น่ากลัวสำหรับการปรับปรุงบ้านเป็นเจ้าของบ้านให้ความรู้สึกที่ดีของความภาคภูมิใจเพราะมันนับเป็นอิสระของคุณมันเป็นบ้านที่ให้คุณมากที่สุดของความทรงจำที่มีความสุขของคุณ แต่ที่บ้านไม่ได้เป็นสิ่งที่ยังคงเหมือนเดิมตลอดไปเหมือนทุกสิ่งทุกอย่างทุกเพศทุกวัยและสภาพอากาศลง มีสิ่งที่อยู่ในและรอบ ๆ บ้านของคุณที่รักที่ต้องปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เป็นบ้านที่คุณอยากให้มันเป็นอยู่เสมอแน่นอนคุณควรใช้เวลาในโครงการปรับปรุงบ้าน เราได้ใส่กันรายการของความคิดบาง DIY ง่ายและดีสำหรับการปรับปรุงบ้าน

1. สีหรือกระดาษผนัง

1
โดยไม่ต้องสงสัย, ภาพวาดที่บ้านของคุณมาเป็นครั้งแรกในรายการของสิ่งที่จะทำสำหรับการปรับปรุงบ้าน สีเป็นสิ่งที่ทำให้บ้านดูมีชีวิตอยู่ในขณะที่ยังรักษาจากทวีความรุนแรงขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปคุณได้มีความอุดมสมบูรณ์ของผนังและเพดานในการวาดด้วยสีโปรดของคุณ หากภาพวาดดูเหมือนว่างานที่ยากเกินไปสำหรับคุณคุณยังสามารถลองวอลล์เปเปอร์ มีทุกชนิดของวอลล์เปเปอร์ที่มีในตลาดที่มีความง่ายต่อการใช้เป็นลบและนำมาใช้ใหม่
2.  อัพเกรดห้องครัวของคุณ
2
พื้นที่สำหรับการจัดเก็บไม่เพียงพอในห้องครัวและสิ่งที่ดูเหมือนจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ใช้ความคิดสร้างสรรค์ของพื้นที่ในห้องครัวของคุณสามารถเพิ่มการจัดเก็บข้อมูล ใช้ประโยชน์จากมุมและผนังชั้นวางเปิดเพื่อให้เครื่องเทศอาหารและเครื่องครัวในการเข้าถึงง่ายการเปิดตัวคูณการจัดเก็บข้อมูลอย่างมีนัยสำคัญโดยใช้การสูญเสียพื้นที่ภายในตู้จะสร้างพื้นที่สำหรับมีดของคุณอาหารและทุกอย่างอื่น ทำให้มันเป็นโครงการวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณในการตกแต่งชั้นวางของและตู้เก็บของของคุณกับความคิดของตกแต่งบ้านที่ดีที่สุดที่คุณมี หากคุณมีฝีมือพอคุณยังสามารถลองสร้างชั้นวางไวน์

3.  รั้วสระว่ายน้ำ

3
มีสระว่ายน้ำในบ้านของคุณเป็นที่ดี คุณสามารถใช้เวลาที่มีคุณภาพบางอย่างมี แต่ก็ยังอาจเป็นอันตรายได้ - โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามีเด็กเล็ก ๆ ในครอบครัว สำหรับเจ้าของสระว่ายน้ำรั้วสระว่ายน้ำที่ควรจะอยู่ด้านบนของรายการที่ต้องทำสำหรับการปรับปรุงบ้านความแตกต่างของรั้วสระว่ายน้ำ DIY มีอยู่ในตลาดและพวกเขาสามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องยุ่งยากมาก

4.  อัพเกรดห้องน้ำ

ภาพ 1418754356805-b89082b6965e
การเปลี่ยนแปลงรายละเอียดเล็ก ๆ อาจหมายถึงความแตกต่างใหญ่ในห้องน้ำของคุณ ตรวจสอบการติดตั้งห้องอาบน้ำและเปลี่ยนพวกเขาเมื่อมันให้ความรู้สึกเหมือนพวกเขาต้องมีการเปลี่ยนการเปลี่ยนแปลงบางอย่างง่ายๆที่คุณสามารถทำเพื่ออัพเกรดห้องน้ำของคุณอาจจะเปลี่ยนก๊อกน้ำหรือการติดตั้งหัวฝักบัวใหม่ (บางทีอาจจะเป็นมือถือหรือเลื่อนหัวบาร์ห้องอาบน้ำฝักบัวที่จะทำให้การปรับตัวได้อย่างรวดเร็วสำหรับความสูงที่แตกต่างจากผู้ใหญ่กับเด็กเล็ก) ลองติดตั้งจัดซีดีเก่าของคุณบนผนังเพื่อจัดระเบียบผลิตภัณฑ์สุขอนามัยของคุณหรือติดตั้งก้านห้องอาบน้ำฝักบัวพิเศษกับตะขอห้องอาบน้ำฝักบัวเพื่อให้ scrubbers ของคุณที่มีอยู่และในการเข้าถึงง่าย

5.  จัดเรียงเฟอร์นิเจอร์ของคุณ

5
คุณไม่เคยมีการเพิ่มหรือลบสิ่งที่จะเปลี่ยนรูปลักษณ์ของบ้านของคุณ ย้ายสิ่งรอบ ๆ ตัวสามารถให้บ้านของคุณรู้สึกที่แตกต่าง เริ่มต้นด้วยห้องพักในช่วงเวลาหนึ่งจัดเรียงชั้นหนังสือ ย้ายเก้าอี้ของคุณไปยังมุมที่แตกต่างกัน ย้ายเตียงของคุณต่อไปไปที่หน้าต่างเพื่อให้คุณสามารถเห็นดวงดาวในเวลากลางคืน นอกจากนี้คุณยังสามารถลองย้ายตารางพิเศษไปยังห้องอื่น คุณจะประหลาดใจที่จะเห็นการเปลี่ยนแปลงวิธีการง่ายๆเหล่านี้สามารถที่จะเปลี่ยนความคิดของคุณ

6.  อัพเดทฮาร์ดแวร์ของคุณ

6
เปลี่ยนลูกบิดประตูและคณะรัฐมนตรีของคุณดึงให้พวกเขามีรูปลักษณ์ใหม่ เปลี่ยนพวกเขาทั้งหมดในครั้งเดียวอาจได้รับราคาแพงเพื่อทำมันเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่ทำให้มันเป็นหนึ่งในวันหยุดสุดสัปดาห์โครงการปรับปรุงบ้านของคุณเมื่อคุณติดตั้งลูกบิดประตูใหม่คนเก่าไม่จำเป็นต้องไปเสีย ใช้พวกเขาในห้องน้ำเป็นไม้แขวนเสื้อคลุมและผ้าขนหนูของคุณ ทั้งหมดที่คุณต้องมีไขควงและมันจะทำได้ในเวลาไม่นาน

7.  Accessorize entryway ของคุณ

7
เพิ่มรายละเอียดให้กับปรากฏการณ์ของคุณเพื่อให้เชิญ ใส่เสื่อการต้อนรับที่ดีและให้กระถางต้นไม้ด้านข้างใกล้ประตูทางเข้า แต่งตัวประตูพร้อมกับอุปกรณ์เสริมและฮาร์ดแวร์ใหม่เช่นชุดใหญ่ของดึงและโทร ติดตั้งแสงกลางแจ้งเพื่อเพิ่มความน่าสนใจที่บ้านของคุณเพิ่มรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้ไปยังทางเข้าของคุณให้มันบุคลิกภาพที่แตกต่างและทำให้ประทับใจกับผู้เข้าพัก

8.  เพิ่มความเขียวขจีบาง

8
ภายนอกบ้านของคุณสามารถทำขึ้นครึ่งหนึ่งของสิ่งที่คุณโทรหาที่บ้านเพื่อให้มันแน่นอนที่สุดไม่สามารถละเลย งานฝีมือภูมิทัศน์สวยงามเพื่อเพิ่มความสง่างามให้กับบ้านของคุณสนามหญ้าอย่างดีวางอยู่เสมอสายตาเชิญชวน พืชและดอกไม้ทำให้รู้สึกสดชื่นและมีชีวิตชีวาและหน้าจอเอเวอร์กรีนทำสวนและสนามหลังบ้านของคุณดูสง่างาม สร้างเตียงดอกไม้ยกปลูกดอกไม้ที่สวยงาม พืชทนแล้งที่ผ่านมาตลอดทั้งปีมีความคิดที่ดีมากกว่าการใช้พืชตามฤดูกาล การตัดแต่งและตัดประจำงานที่เห็นได้ชัดในสวน

9.  แอมป์ขึ้นรักษาความปลอดภัยบ้าน

9
ไม่มีอะไรสำคัญกว่าการที่ดีปลอดภัยบ้านปลอดภัยคือ บ้านเป็นบ้านไม่มีเว้นแต่จะช่วยให้คุณมีความรู้สึกของความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัย ดังนั้นการรักษาความปลอดภัยที่บ้านมีความสำคัญเป็นสิ่งอื่นในรายการที่ต้องทำของคุณสำหรับการปรับปรุงบ้านการติดตั้งสัญญาณกันขโมยและการเฝ้าระวังกล้องอาจจะเป็นความคิดที่ดีเพื่อรักษาความปลอดภัยสถานที่ให้บริการของคุณ อย่าลืมตรวจสอบระบบเป็นประจำและเรียนรู้วิธีการตั้งค่าด้วยตัวคุณเอง - เพียงในกรณีที่นี่คือคุ้มค่ากับเวลาและเงินของคุณเพราะมันจะให้ความรู้สึกของการรักษาความปลอดภัยและช่วยให้คุณนอนหลับอย่างสงบในเวลากลางคืนมีความรู้ว่าทรัพย์สินของคุณจะมีความปลอดภัย

10.  แสงพื้นที่ขึ้นไฟต่ำ

10
หากมีสถานที่ในบ้านที่แสงสว่างไม่เพียงพอสีพื้นที่เหล่านี้มีสีสดใสและติดตั้งไฟฟ้าส่องสว่าง หากตู้เสื้อผ้าของคุณมีลักษณะเหมือนพวกเขาสามารถใช้แสงบางส่วนตั้งค่าไฟคริสต์มาสรอบขอบของประตู ติดตั้งไฟฮาโลเจนติดตามบนผนังเพื่อเพิ่มแสงที่คุณต้องการ ติดตั้งสวิทช์ไฟหรี่กับที่จะควบคุมอารมณ์ แสงขึ้นที่บ้านของคุณอย่างถูกต้องในคืนให้มันบุคลิกภาพที่แตกต่างและสร้างบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา
เครดิตภาพเด่น: YouTube ผ่าน i.ytimg.com
Previous Post
Next Post

post written by: