5.8.59

แจ้งเตือนภัย แก๊งค์รถตู้ขาว อาละวาดลักเด็กที่บ้านแคน ต.โหรา อาจสามารถ #กดแชร์บอกต่อๆกันไปแจ้งเตือนภัยแก๊งค์รถตู้ขาวลักเด็กที่ หน้าตลาดบ้านแคน ต.โหรา อ.อาจสามารถ  

เมื่อเย็นวาน(4 ส.ค. 59)ช่วงเวลาเกือบค่ำ ที่บ้านแคน ต.โหรา อาจสามารถ มีรถตู้สีขาว(จากคำบอกเล่าถึงลักษณะน่าจะเป็นคอมมิวเตอร์หลังคาสูง)เข้ามาในหมู่บ้านบริเวณใกล้ตลาดชุมชนบ้านแคน เห็นกลุ่มเด็กผู้ชายวัยประถมกำลังเดินกลับบ้าน ซึ่งเด็กๆเป็นนักเรียนและเล่นกีฬามวยไทยของโรงเรียนบ้านแคน เพิ่งเลิกจากซ้อมมวยพากันเดินกลับบ้าน รถตู้ได้ขับเข้ามาจอดเรียกให้เด็กๆขึ้นรถว่าจะไปส่ง แต่เด็กๆไม่รู้จักจึงไม่ยอมขึ้น คนในรถ(เป็นผู้ชาย)พยายามดึงแขนเด็กที่ตัวเล็กสุดขึ้นรถ แต่เด็กไม่ยอม(เด็กพวกนี้แข็งแรงเล็กพริกขี้หนู) ระหว่างนั้นมีพ่อเด็กคนนึงออกมารอรับลูกเห็นเข้าจึงตะโกนถามว่ามึเรื่องอะไรกัน รถตู้จึงรีบขับออกไปทางเส้นเมืองสรวง ทางหมู่บ้านได้ประกาศเตือนให้ทุกบ้านระวังกัน

ผมก็เพิ่งทราบเรื่องครับ แล้วจะหารายละเอียดมาแจ้งหากมีเพิ่มเติมนะครับ
        ต่อเนื่องจากเมื่อคืนนะครับ เช้านี้ผมได้สอบถามเด็กที่รอดมาได้ด้วยตัวเองแล้วนะครับ เด็กเล่าว่าเลิกซ้อมมวยขี่จักรยานกลับบ้านกัน 2 คน โดยมีพ่อของเด็กคนหนึ่งไปรับแล้วขี่จักรยานตามหลังมาห่างๆ ในระหว่างนั้นมีรถตู้สีขาวป้ายแดงขับมาดักหน้าให้หยุดก่อนถึงตลาดชุมชนบ้านแคน เปิดประตูเรียกให้ขึ้นรถ เด็กทั้งสองคนยืนยันว่าในรถมีเด็กผู้หญิงเด็กผู้ชายนั่งกันเต็ม ผู้ชายในรถมีลักษณะรูปร่างใหญ่หัวล้านอายุราว 40 ปี ใส่เสื้อลายแบบผ้าขาวม้าหน้าตาเหมือนแขก ขู่เด็กในรถให้ก้มหน้า มีเด็กผู้หญิงนั่งร้องไห้ เด็กสองคนไม่ยอมขึ้นรถก็จับแขนไว้ พอดีพ่อเด็กขี่จักรยานมาถึงตะโกนถามว่ามีอะไรกันอย่าเข้าไป มันก็ปิดประตูออกรถไปทางเมืองสรวง ได้แจ้งผู้ใหญ่บ้านดำเนินการครับ ในหมู่บ้านห่างจากสถานีตำรวจกว่า 8 กิโลครับ เด็กทั้งสองเรียนชั้น ป.4 และ ป.5 ยืนยันว่าไม่โกหกพ่อเป็นพยานครับ  ‪#‎เรื่องนี้ต้องไม่เงียบหายครับ‬
#แฟนเพจแจ้งข่าว คุณไม้สัก Maisak  #เพจแจ้งข่าวร้อยเอ็ด  #กดแชร์บอกต่อๆกันไป
Previous Post
Next Post

post written by: