3.5.59

คุณอยากจะเป็นนายตัวเองใช่ไหม…? ผมท้าคุณ


คุณอยากจะเป็นนายตัวเองใช่ไหม…? 

คุณจะทนกับชีวิตแบบนี้ไปอีกกี่ปี…? 5 ปี, 10 ปี หรือ 15 ปีที่แล้วชีวิตคุณมีอะไรที่แตกต่างจากวันนี้หรือเปล่า…? 

แล้วคุณรออะไร…?

       ไม่ผิดถ้าคุณอยากจะลองเดินทางสายใหม่ ถ้าคุณอยากจะลองเป็นนายตัวเองซักครั้งในชีวิตแต่ยังไม่เห็นแนวทาง วันนี้ผมมีการบ้านให้คุณทำ เป็นการพนันที่มีความหวังกับความสิ้นหวังอย่างใดอย่างหนึ่งเป็นผลตอบแทนเท่านั้น ...

คำถามคือกล้าหรือเปล่า… ถ้ามั่นใจว่าไม่กล้า ห้ามอ่าน เพราะการอ่านข้อความด้านล่างต่อไปนี้ จะตัดสินชีวิตคุณที่เหลือในอนาคต ถ้าคุณรู้แล้วเกิดทำอะไรไม่ได้ ความมั่นใจในตัวคุณเกี่ยวกับการเป็นนายตัวเองจะสูญเสียไปมหาศาลอีกครั้ง…หรือคุณจะ ถอนตัวตอนนี้ยังทัน รูดนิ้วผ่านบทความนี้ไปเลย อย่าสนใจ  แต่ถ้าคุณอยากลองเริ่ม 1 2 3...

วันนี้ผมจะขอท้าคุณ ให้คุณเป็นคนที่มีความสามารถในการสร้างศรัทธาในตัวเองเกี่ยวกับการเป็นนายตัวเอง ถ้าคุณทำสำเร็จ สิ่งเหล่านี้จะหายออกไปจากหัวคุณ

- ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง
- กลัวเสี่ยง กลัวขาดทุน 
- ไม่รู้จะทำอะไร คิดไม่ออก
- กลัวตกงาน 

 ถ้าคุณทำสำเร็จคุณจะเห็นโอกาสในการเป็นนายตัวเอง 100% โจทย์นั่นคือ
“จงหาเงินจากอะไรก็ได้ที่ไม่ใช่ OT ที่ไม่ได้ขอมา หรือยืมมา และเงินเดือน ให้ได้ 1,000 บาท ภายใน 3 วัน”

หลังจากคุณอ่านบทความนี้แล้ว คุณมีเวลา 3 วันหลังจากนี้ หาเงินจากรายได้ทางที่สองให้ได้ 1,000 บาท ถ้าคุณทำได้ โอกาสที่คุณจะสามารถเป็นนายตัวเองได้จะเพิ่มพูนขึ้นอย่างมหาศาล  คือเห็นว่าการหาเงินบนโลกนี้มีเป็นร้อยเป็นพันวิธี  การเป็นมนุษย์เงินเดือนมันก็แค่หนึ่งในนั้น แน่นอน ถ้าคุณทำสำเร็จ ผมอยากให้คุณแชร์ให้คนที่ยังทำไม่สำเร็จได้ฟัง ว่าคุณหาเงิน 1000 บาทจากรายได้ทางที่ 2 ได้อย่างไร???

---------------------------------------

Previous Post
Next Post

post written by:

0 ความคิดเห็น:

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น