11.5.59

ทำไม ออนไลน์ และการแบกเป้ เรื่องเดียวกัน


ทำไม ออนไลน์ และการแบกเป้ เรื่องเดียวกัน 

        น่าจะเป็น Blogger แรกหรือเปล่าไม่รู้ที่เขียน “About Me” หลังทำ Blog มาได้ ครบ 2 เดือนเต็มๆ บน Facebook ส่วนตัวผมก็มีเขียนมุมมองนี้ไว้, เพราะ “เทคโนโลโยี่ ช่วยให้เราทำงานที่ไหนในโลกก็ได้”

         และปัจจุบันผมก็ทำงานที่บ้านบ้างเดินทางต่างจังหวัดบ้างแต่มีชีวิตอยู่บน โน๊ตบุ๊ค และ มือถือสมาร์โฟน [ซัมซุงA8]นานๆ ทีก็อยากจะ Share เรื่องส่วนตัวบ้าง, นี่คือเหตุผลที่ว่า “ทำไม คนทำงานที่เกี่ยวกับคอมฯ กับการแบกเป้คือเรื่องเดียวกัน”พร้อมที่จะทำงานที่ไหนก็ได้ทุกเมื่อขอเพียงมีแคอินเทอร์เน็ต  สมาร์ทโฟน โน๊ตบุ๊ค เพียงเท่านี้เอง..เพราะ เทคโนโลยี่ ทำให้เราทำงานเกี่ยวกับระบบออนไลน์ได้ทั่วทุกที่ๆไป

         ส่วนตัวผม ก็ทำงานเกี่ยวกับคอมมาโดยตลอดแต่จะเริ่มออกมา จากระบบแบบทำงานประจำออฟิศ มาเข้าอยู่โหมดออนไลน์ ก็ครอบ 1 ปี กับอีก 11 วันพอดี เพราะลาออกช่วยปลายเดือนเมษายนและ ก็เคยเขียน Blog ,ทำเว็บเว็บ,ขายของออนไลน์, และ คลุกคลี กับผู้ประกอบการธุรกิจSME  มาก็พอสมควร แต่ตอนนั้นก็ทำแบบยามว่างจริงๆ  หนึ่งว่าด้วยเรื่อง ตอนนั้นเรายังไม่กล้าที่จะ ออกมาเผชิญโลกออนไลน์แบบเต็มที่ เพราะ กลัวไปไม่รอด ( แต่ก็รอดมาได้ 1 ปีแล้วนะ55)

         ฝากติดตามอ่าน Blog ผมด้วยละกันครับจะพยายามจัดสรรเวลามานั่งเขียน แชร์ประสบการ์ดีๆใว้ให้อ่าน เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจสำหรับคนที่อยากออกมาทำธุรกิจ หรือ งานอิสระ ต่างๆ

------------------------------------
#ติดตาม
Tel.0962697591
Line.worachonloasri
IG.worachonloasri
Previous Post
Next Post

post written by:

0 ความคิดเห็น:

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น