17.4.59

เมื่อ E-Commerce กลายเป็นเรื่องง่ายด้วยBentoWebระบบร้านค้าออนไลน์สำเร็จรูป


เมื่อ E-Commerce กลายเป็นเรื่องง่ายด้วยBentoWebระบบร้านค้าออนไลน์สำเร็จรูป
หลังจากเที่ยวช่วงเทศกาลสงกานต์กันเต็มที่เเล้วก็กลับมาทำงานกันปกติวันนี้ Dooideas ดูไอเดีย ขอแนะนำ BentoWeb(เบนโตะเว็บ)คือระบบร้านค้าออนไลน์สำเร็จรูปที่ต้องการช่วยให้ผู้ประกอบการ SME สามารถเริ่มต้นทำการค้าออนไลน์หรือขยายธุรกิจเดิมที่มีอยู่แล้วไปยังโลกออนไลน์ได้ง่ายๆด้วยความสบายใจในวันนี้คุณณัฐเศษศิรินันท์ธนานนท์ผู้จัดการทั่วไปบริษัท Semantic Touch Co.,Ltd.ให้เกียรติมาตอบทุกคำถามข้องใจของเหล่าผู้ประกอบการให้เข้าใจกันการเริ่มต้นทำการค้าออนไลน์ซึ่งไม่ได้ยากอย่างที่หลายคนคิด

BentoWebบริการOne stop service คุณภาพเต็มกล่อง
          BentoWebคือการบริการแบบOne stop service ที่สามารถสนับสนุนผู้ประกอบการได้ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับ E-Commerce เปรียบเหมือนกับข้าวกล่องของญี่ปุ่น (Bento) ที่ภายในกล่องจะมีทั้งอาหารเรียกน้ำย่อย, อาหารจานหลัก, สลัด, และของหวานในกล่องเดียว
          คุณณัฐเศษ: BentoWebเริ่มต้นด้วยความเชื่อ 2 ประการครับคือข้อแรกคือ E-Commerce จะเข้ามามีบทบาทสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับธุรกิจของผู้ประกอบการ SME อย่างแน่นอนและข้อสองผู้ประกอบการทุกคนจะมีความสามารถเข้าถึงลูกค้าและทำการตลาดได้ด้วยตัวเองผ่านโซเชียลเน็ทเวิร์คโดยที่ไม่จำเป็นต้องผ่านตัวกลาง
          ด้วยความเชื่อแบบนั้นพวกเราจึงคิดที่จะสร้างเครื่องมือหรือ E-Commerce Platform ที่มีความง่ายและมีความสามารถมากพอที่จะช่วยสนับสนุนให้ผู้ประกอบการ SME มีร้านค้าของตัวเองมีความสามารถจัดการคำสั่งซื้อ, ทำการตลาด, และบริหารร้านได้ด้วยตัวเองภายใต้ระบบเพียงระบบเดียวทำงานเพียงแค่ครั้งเดียวแต่สามารถตอบรับกับพฤติกรรมการใช้ Devices ต่างๆของผู้บริโภคได้ทุกรูปแบบ

บริการที่เหมาะกับรูปแบบการให้บริการของBentoWeb
          คุณณัฐเศษ :BentoWebช่วยให้ผู้ประกอบการ SME ทุกคนสามารถเริ่มต้นทำ E-Commerce อย่างมืออาชีพได้ทันทีซึ่งข้อดีที่เห็นได้ชัดที่สุด
ของการใช้ระบบสำเร็จรูปอย่างBentoWebคือผู้ประกอบการสามารถมุ่งเน้นไปที่การถ่ายทอดคุณค่าของสินค้าหรือบริการได้อย่างเต็มที่ตั้งแต่วันแรกโดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาไปกับสิ่งที่ไม่ได้เป็นธุรกิจหลักอย่างการสร้างเว็บไซต์หรือระบบร้านค้าออนไลน์
          เป้าหมายของBentoWebคือการทำ E-commerce ให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคนดังนั้นการให้บริการระบบหรือ software เพียงอย่างเดียวไม่สามารถบรรลุเป้าหมายของพวกเราได้เพราะผู้ประกอบการแต่ละรายมีความต้องการที่แตกต่างกันไปเราเลยออกแบบการให้บริการออกเป็นส่วนๆครับใครต้องการส่วนไหนก็เลือกใช้เฉพาะส่วนนั้น
          ปัจจุบันเราดูแลระบบร้านค้าออนไลน์รวมไปถึงการให้บริการ E-commerce operation ที่เกี่ยวข้องเช่นการถ่ายรูปสินค้า, การจัดเก็บ, การแพ็คของ, และการจัดส่งสินค้าให้กับแบรนด์และผู้ประกอบการ SME ในไทยอยู่ประมาณ 40,000 ราย


ระบบการทำงานของBentowebมีรูปแบบของการให้บริการอย่างไรบ้าง
          คุณณัฐเศษ : ระบบสร้างและบริหารร้านค้าออนไลน์ของBentoWebจะมีสองส่วนคือส่วนหลังบ้านและส่วนหน้าร้านไม่ต้องปวดหัวกับการพัฒนาเว็บไซต์แบบไม่รู้จบเพียงแค่ลูกค้าสมัครเปิดร้าน, ใส่ข้อมูลสินค้า, เลือกช่องทางการรับชำระเงินและระบุค่าใช้จ่ายในการจัดส่งที่ระบบหลังบ้าน (www.bentoweb.com) ธุรกิจก็พร้อมเดินหน้าได้ทันทีเราเตรียมหน้าร้านออนไลน์ของลูกค้าให้เหมาะสมกับการสั่งซื้อในทุกๆช่องทางไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ, คอมพิวเตอร์, แท็บเล็ต, หรือ Facebook Fanpage
          สำหรับบริการอื่นๆเช่นการถ่ายรูปและการจัดส่งสินค้าผู้ประกอบการสามารถติดต่อขอใช้งานผ่านระบบหลังบ้านหรือกับเจ้าหน้าที่ Call Center ทางเบอร์ 02-683-6512 ของเราได้ทันที

ประโยชน์ของการใช้บริการBentowebสำหรับธุรกิจ SMEs
          คุณณัฐเศษ : พวกเราเข้าใจดีว่าหลายๆท่านต้องการทำ E-Commerce แต่อาจจะยังไม่คุ้นเคยกับการทำงานบนอินเทอร์เน็ตมากนักจึงรู้สึกว่างานที่เพิ่มขึ้นเช่นการบริหารข้อมูลสินค้า, การรับชำระเงิน, การบริหาร stock, หรือการจัดการเอกสารต่างๆเป็นภาระที่ยุ่งยากจนไม่อยากใช้ประโยชน์จากการค้าออนไลน์กับธุรกิจของตนเราจึงพัฒนาBentoWebขึ้นเพื่อจุดหมายเดียวคือทำ E-Commerce ให้ง่ายขึ้นเพื่อให้ทุกคนสามารถใช้ประโยชน์จาก E-Commerce ได้เต็มที่
          BentoWebถูกพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการ SME สามารถมุ่งความสนใจไปที่การทำการตลาดหรือการถ่ายทอดคุณค่าของแบรนด์ไปยังลูกค้าโดยไม่ต้องมานั่งปวดหัวกับเรื่องทางเทคนิคคุณจะมีเว็บไซต์พร้อม URL ภายใต้ sub domain ของBentoWebเช่น https://pojimojimall.bentoweb.com เป็นของตัวเองทันทีที่เปิดร้าน
          คุณสามารถจัดการร้านได้ง่ายในครั้งเดียวด้วยการเข้าสู่ระบบหลังร้านเพื่อจัดการออเดอร์และปรับเปลี่ยนร้านค้าในแบบที่คุณต้องการไม่ว่าจะเพิ่มสินค้าใหม่, จัดโปรโมชั่นเพื่อกระตุ้นยอดขายหรือแก้ไขข้อมูลสต๊อคสินค้าทุกๆอย่างที่ถูกแก้ไขในระบบหลังร้านจะไปแสดงผลที่หน้าร้านของคุณในทุกๆช่องทางทั้งโทรศัพท์มือถือ, คอมพิวเตอร์, แท็บเล็ต, Mobile App ของร้านและร้านค้าบน Facebook Fanpage


ขอขอบคุณ
คุณณัฐเศษศิรินันท์ธนานนท์ผู้จัดการทั่วไปบริษัท Semantic Touch Co.,Ltd.
ติดต่อ  call center  02-683-6512
Previous Post
Next Post

post written by:

0 ความคิดเห็น:

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น