20.3.59

จุดเริ่มต้นออนไลน์ คุณรู้ไหมว่าจากคนที่ไม่เคยเล่น Facebook


จุดเริ่มต้นออนไลน์
     คุณรู้ไหมว่าจากคนที่ไม่เคยเล่น Facebook อย่างแบบจริงๆจังๆตอนนั้นก็คือเล่นบ้างไม่เล่นบ้าง พอได้มาเล่นแล้วลองขายของผ่านหน้า Facebook แบบลองผิดลองถูกมันทำให้ผมมีรายได้เข้ามาแบบ หลักหมื่นเลยทีเดียว โดยที่ผมเองไม่ได้ลงทุนแม้นแต่บาทเดียว มันชักเริ่มสนุกแล้ว (ซิ) กับการหารายได้กับอินเตอร์เน็ท…
ณ. วันนั้นเป็นการเริ่มต้น การต่อยอดธุรกิจ ออฟไลน์ของผมจากที่เคยมีลูกค้าเพียง เดือนละ 1 รายหรือแทบจะไม่มีเลย หลังจากหันมาใช้ ระบบออนไลน์เข้ามาช่วยผมมีลูกค้าเพิ่มขึ้น 10 เท่า ช่วงนั้นแทบจะไม่รับงานเลยก็ว่าได้เพราะ ทำงานแทบไม่ทันจริงๆ และก็ได้ค้นคว้า หาการทำงานระบบออนไลน์ หลากหลายรูปแบบ เช่น การฝากขายงาน ผ่านเว็บ ร้อยออร์เดอร์ ซึ่ง มีรายได้ มากถึง 20,000 บาท โดยไม่ต้องไปทำอะไรเลย เพียงมีผลงาน นำไปฝากขาย เมื่อมีคนสนใจซื้อ งานเขาก็สั่งซื้อ ระบบการจัดส่งงานก็จะทำการส่งให้เราอัตโนมัติ และ เงินเข้าบัญชีเราแบบอัตโนมัติ นั่งรอรับเงินอย่างเดียว ( ในขณะที่ทำงานออนไลน์ ผมก็มีงานประจำอยู่ด้วยครับ)
รายได้ในขณะนั้นแซงเงินเดือนเลยทีเดียวก็ว่าได้ ผมมีเงินเดือนช่วงนั้นประมาณ 14,000 บาท ส่วนรายได้จากงานระบบออนไลน์ อยู่ที่  30,000 บาท  และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สูงถึง  60,000-100,000 บาท /เดือน 

การตัดสินใจลาออกจากงาน ประจำ ( ติดตามต่อไป)...
Previous Post
Next Post

post written by:

0 ความคิดเห็น:

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น