27.3.59

เคล็ดลับสำหรับการทำงานสบายที่โต๊ะทำงานของคุณมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะรู้สึกสะดวกสบายในสำนักงานของคุณหรือโต๊ะทำงานที่บ้านของคุณเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของคุณและดูแลสุขภาพของคุณ มีขั้นตอนขนาดเล็กจำนวนมากที่คุณสามารถใช้เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดีกว่าสำหรับตัวเอง คุณสามารถเริ่มต้นโดยการใช้เคล็ดลับด้านล่างสำนักงานการยศาสตร์ในการปรับปรุงวันทำงานของคุณดูแลตัวเองและลดการบาดเจ็บที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน

1. เลือกเก้าอี้ที่ดีและปรับมันขวา

คุณอาจจะใช้จ่ายครึ่งหนึ่งของเวลาของคุณในสำนักงานที่เก้าอี้โต๊ะทำงานของคุณดังนั้นการเลือกเก้าอี้ที่จะให้การสนับสนุนกระดูกสันหลังของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจเก้าอี้สามารถปรับเปลี่ยนตามความสูงของคุณเพื่อให้คุณสามารถวางเท้าของคุณบนพื้นดิน นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้เบาะเพื่อสนับสนุนการกลับมาของคุณ ถ้าคุณไม่ได้มีความสุขกับเก้าอี้สำนักงานปัจจุบันของคุณถามผู้จัดการของคุณถ้ามันสามารถแทนที่ด้วยรุ่นใหม่ อย่าลืมที่จะรวมที่ว่านี้จะช่วยลดอาการปวดหลังของคุณและผลที่ตามมาก็จะปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตของคุณ ถ้าคุณไม่สามารถได้รับการอนุมัติให้พิจารณาตัวเองสั่งซื้อเก้าอี้สำนักงานของคุณ

2. ตั้งค่าหน้าจอของคุณได้อย่างเหมาะสม

จอคอมพิวเตอร์ของคุณควรจะตรงไปที่ระดับสายตา ลองยกระดับจอภาพของคุณโดยการวางยืนหรือหนังสือหนาภายใต้มัน ถ้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณอยู่ต่ำกว่าระดับสายตาของคุณคุณจะต้องให้การดัดคอและไหล่ของคุณ นี้สามารถก่อให้เกิดคอและปวดหลังในอนาคต ในทางตรงกันข้ามถ้าจอภาพของคุณอยู่เหนือระดับสายตาของคุณคุณอย่างต่อเนื่องต้องมองขึ้นและทำให้ความดันที่ไม่จำเป็นในคอของคุณ

3. ปรับแสง

สำนักงานจะต้องมีจำนวนมากของหน้าต่างที่จะปล่อยให้แสงแดดธรรมชาติใน. ถ้าคุณไม่สามารถมีแสงธรรมชาติวันในสำนักงานของคุณอย่างน้อยใช้แสงนุ่มเพราะมันจะดีกว่าแสงไฟนีออน โคมไฟควรอยู่เหนือศีรษะ นอกจากนั้นโคมไฟตั้งโต๊ะนอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้สำหรับวันเข้ม

4. ลดความเครียดตาโดยการหยุดพักหากคุณต้องทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์มากกว่า 3-4 ชั่วโมงต่อวันคุณจะต้องระมัดระวังเกี่ยวกับการปกป้องดวงตาของคุณ พยายามที่จะกระพริบตาและมักจะมองออกไปจากจอภาพของคุณทุกครึ่งชั่วโมง ถ้าเป็นไปได้ยืนขึ้นและใช้เวลาช่วงพักดื่มกาแฟพูดคุยกับเพื่อนร่วมงานและความสะดวกในท่าทางของร่างกายของคุณ หากคุณกำลังยุ่งมากอย่างน้อยดูที่อื่นเป็นเวลาอย่างน้อย 20 วินาที...
Previous Post
Next Post

post written by:

0 ความคิดเห็น:

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น