6.2.59

ถ้ามี เงิน 15,000 ลงทุนอะไร ได้บ้าง ?


ธุรกิจบางอย่างที่ลงทุนน้อย อาจจะมี เงิน 15,000 ลงทุนอะไร ได้หลายอย่างอย่างธุรกิจที่มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องแบบไม่หยุดยั้งอีกธุรกิจหนึ่ง ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะมองข้ามกันไปหรือหลายคนที่อยากจะลองทำแต่ไม่กล้าและกลัว ก็ต้องบอกกันตรงนี้เลยว่า คนที่เขาประสบความสำเร็จที่มายืนอยู่จุดจุดนี้ได้ ก็คิดแบบนี้มาก่อนทั้งนั้น แต่แล้วทำไมเขาถึงได้ทำกันได้ และทำได้ดีเกินคาดกันอีกด้วย คุณคงกำลังสงสัยใช้ไหมว่ามันคือธุรกิจอะไร


ธุรกิจที่มี เงิน 15,000 ลงทุนอะไร ได้อย่างแรกนั้นคือ ธุรกิจความสวยความงาม การทำธุรกิจความสวยความงามนั้น ตามกระแสที่ผ่านมาไม่เคยมีประวัติการณ์ที่การตลาดในด้านนี้ลดลงเลย เพราะทุกวันนี้เราจะสังเกตได้ว่า คนวัยสามสิบขึ้นไป ยังมีหน้าตาผิวพรรณที่สวยงามไม่แพ้สาววัยยี่สิบต้น ๆ กันเลย ด้วยเครื่องสำอางและครีมบำรุงต่าง ๆ ที่หยุดความแก่ ชะลอความชราของเราลงได้ จึงทำให้หลายคนที่ต้องการความสาวเยาว์วัยแบบนี้จะต้องสรรหาของดีมาประจำตัวกันไว้
ธุรกิจนี้จึงเป็นธุรกิจที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง และสำหรับคนที่ไม่กล้าเริ่มลงมือทำก็ต้องบอกว่า เป็นผู้ใช้ผลิตภัณฑ์กันก่อนก็ได้ เมื่อคุณมีความมั่นใจในผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันแล้วก็ต้องบอกว่าเงินทองความมั่งคั่งจะมาหาคุณแบบที่คุณไม่ได้ตั้งใจ ไม่แพงแค่นี้ที่สามารถใช้เงินลงทุนน้อยที่ทำได้ ก็มีธุรกิจอย่างอื่นก็มีเช่นกันอย่างเช่น

1.ธุรกิจขายของตลาดนัด

ตลาดนัดในขณะนี้ถือว่าเติบโตเป็นอย่างมาก คนมีพ่อค้าแม่ค้าเกิดขึ้นทุกวันเพราะด้วยเป็นการลงทุนที่น้อยที่สุด และก็มีโอกาสทำเงินสดได้ทุกวันด้วยเช่นกันอย่างเช่นการขายของจำพวกอาหาร ไม่ว่าอาหารของคุณนั้นจะเป็นแบบไหนก็ตามแต่ คุณสามารถขายได้อย่างแน่นอน ตรงนี้ถ้าสินค้าของคุณมีราคาที่สูงสักหน่อยก็ต้องหาทำเลที่ดีด้วยเช่นกัน หรือจะเป็นการขายน้ำ ขณะนี้ก็จะขายได้ดีและขายได้มากขึ้น เพราะสำหรับคนที่ขายน้ำนั้นไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ขายได้ทั้งนั้น

2.เล่นหุ้น

การลงทุนเล่นหุ้น คุณก็สามารถใช้เงินลงทุนไม่มากด้วยเช่นกัน ขณะนี้คำถามที่คุณได้ถามมาว่าเงิน 15,000 ลงทุนอะไร ได้บ้างคำตอบนี้ถือเป็นคำตอบที่ยอดฮิตที่สุด เพราะปัจจุบันการเล่นหุ้นได้ขยับการลงทุนให้น้อยลงมาทำให้คนรุ่นใหม่สามารถเข้ามาศึกษากันได้แล้วด้วยเช่นกัน บางคนก็เข้ามาเล่นอย่างเต็มตัว ทำรายได้ต่อสัปดาห์ ต่อเดือน มากกว่าเงินเดือนก็มี ถือว่าเป็นการลงทุนที่น่าสนใจไม่น้อย แต่การลงทุนมีความเสี่ยงต้องศึกษาให้ดีก่อนการลงทุน

3.ลงทุนกับสลากต่าง ๆ

ปัจจุบันมีสลากออมทรัพย์ออกมามากมาย บางคนก็ทำการซื้อเป็นเงินออมไว้ก็มากแต่สำหรับคนที่มีเงินฝากมาก ๆ นั้นจะนิยมใช้วิธีนี้มากที่สุด เพราะเงินที่ฝากก็จะไม่สูญหายและยังได้เงินปันผลที่มากด้วยเช่นกัน เป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อย ถึงแม้ว่าผลตอบแทนกับเงินมีอยู่ขณะนี้อาจจะดูไม่มากนักแต่ก็ให้ผลตอบแทนที่ไม่มีคำว่าขาดทุนแน่นอน

4. ร่วมลงทุนกับผู้อื่น

ถ้าคุณคิดว่าเงินที่คุณมีอยู่ขณะนี้ไม่มากพอทำอะไรได้ หรือคุณอาจจะไม่มีเวลาในการบริหารเงินเหล่านี้ก็อาจจะทำการลงทุนกับเพื่อนหรือผู้ค้าทางธุรกิจอื่นได้เช่นกัน คุณก็จะทำเงินได้และก็มีโอกาสโตทางธุรกิจด้วยเช่นกันอย่างในกรณีของ Facebook ที่ตอนแรกก็เป็นการร่วมลงทุนกันไม่มากนักและก็ได้เติบโตอย่างต่อเนื่อง จนขณะนี้เรียกว่าไม่มีใครไม่รู้จัก Facebook ขนาดคุณเองก็ยังใช้ด้วยเช่นกัน

5. ขายของผ่านระบบออนไลน์

การขายของผ่านระบบออนไลน์นั้นถือว่ามีข้อดีหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการสต็อกของหรือการโชว์สินค้าหรือจะเป็นในส่วนของการเช้าพื้นที่ขายสินค้า ซึ่งตรงนี้จะประหยัดต้นทุนได้เป็นอย่างมาก บางคนก็มีรายได้จากตรงนี้ตั้งแต่ก่อนจะเรียนจบเลยด้วยซ้ำ และต้องบอกว่าการทำงานอาชีพนี้กำลังได้รับความนิยม เงิน 15,000 ลงทุนอะไรดี ตรงนี้ก็อาจจะเป็นคำตอบให้กับคุณได้ดีด้วยเช่นกัน การเลือกขายของออนไลน์ก็เริ่มต้นจากสิ่งที่คุณชอบได้เลยอย่างเช่นผู้หญิงก็อาจจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า ผู้ชายก็อาจจะเป็นอุปกรณ์ตกแต่งรถหรือ ของสะสมเป็นต้น

ไม่ว่าคุณจะเลือกทำอาชีพเสริมอะไรก็แล้วจะ เงิน 15,000 ลงทุนอะไรที่คุณได้ถามมาว่าสามารถทำอะไรได้บ้างก็ต้องบอกว่าแล้วแต่คุณจะชื่นชอบในสิ่งที่คุณกันด้วย แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดในการทำงาน คือการลงทุนด้วยใจ ถ้าคุณไม่ลงทุนด้วยใจหรือเรียกว่าใส่ใจไม่มากพอ ไม่ว่าจะทุนเท่าไหร่ก็อาจจะไม่พอได้เช่นกัน แต่บางอย่างคุณก็อาจจะลงทุนไม่มากนักแต่ก็สามารถทำให้ประสบความสำเร็จได้ไม่นานด้วยเช่นกัน ตั้งใจทำทุกอย่างที่ได้ตัดสินใจทำลงไปแล้ว ไม่ว่าช้าหรือเร็วคุณก็ประสบความสำเร็จแน่นอน เปิดโอกาสให้กับตัวเองตั้งแต่วันนี้ แล้วก็ลงมือทำได้เลยไม่ต้องรอ


ที่มา moneyhub.in.th

Previous Post
Next Post

post written by:

0 ความคิดเห็น:

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น