18.1.59

ธุรกิจ เครื่องสลักชื่อ ดวงไหนทำงานตรงนี้ได้ บัตรประชาชน ลงท้ายด้วยเลขอะไรจะทำได้ครับสวัสดีครับท่านผู้อ่าน ที่รักทุกท่าน ฉบับนี้ขอเป็นเรื่องราวที่เข้ากันได้กับปีใหม่ บรรยายกาศแห่งการส่งมอบของขวัญนะครับ แน่อนว่าทุกปี คำว่าปีใหม่  มีความหมายสำหรับเราทุกคน ไม่ว่าเด็ก หรือ ผู้ใหญ่  ปีใหม่ มอบเวลาดีๆ ให้กับเรา เวลาที่เราไม่ต้องทำงาน เพราะเป็นวันหยุดยาวหลายวัน บางหน่วยงานเอกชน ใจดี๊ ใจดี ให้หยุดยาวนานถึง 10 วันก็มี
      นอกจะได้หยุด ได้พักผ่อนกันแล้ว ที่พบเห็นมากคือ การเดินทางกลับภูมิลำเนา กลับบ้านเกิด กลับไปหาพ่อแม่และญาติ การเดินทางก็จะคึกคักขึ้นมาอย่างมาก ในช่วงปีใหม่แบบนี้นะครับ แม้ว่าปีนี้คนเลือกที่จะกลับบ้านจะน้อยลงก็ตามเพราะปัญหาเศรษฐกิจ
     
       อีกเรื่องที่เห็นได้มากคือ การมอบของขวัญปีใหม่ ให้กันและกัน ของขวัญนี้ ก็เลือกซื้อหามามอบกันตามอัธยาศัย ตามใจชอบ ที่รณรงค์กันอยู่ ก็คือ อย่าซื้อสุรา หรือ สารเสพติดให้ บุหรี่เลยเกี่ยวข้องด้วย มันเหมือนอยากให้ตายไวๆ หลายคนก็เปลี่ยนใจมาซื้อ ชุดอาหารสุขภาพแทน อันนี้ผมเห็นด้วยอย่างยิ่งเลย บางท่านซื้อสินค้าที่มีราคาขึ้นมานิดนึง จะได้อยู่นาน มีความหมายด้วย แบบนี้ก็ดีเหมือนกันครับ
      วันนี้ผมจะมาแนะนำอาชีพ ปากกาสลักชื่อ หรือจะเรียกอีกอย่างว่า  รับสลักชื่อบนปากกาก็ได้ เป็นอาชีพที่อาจจะไม่ได้พบเจอกันในห้างสรรพสินค้าหรือ ร้านค้าทั่วไป เป็นอาชีพรับสั่งทำพิเศษ กำไรดี
      ปากกามีอยู่หลายขนาด หลายรูปแบบ  หมึกแห้ง หมึกซึม  คอแร้ง  หลายชนิดจะเลือก บางด้ามใส่หินอ่อน ดูดีมีน้ำหนัก เหมาะสำหรับผู้บริการ หรือ ผู้หลักผู้ใหญ่ บางด้ามเบาๆ จับคล่อง ถนัดมือ  ก็แล้วแต่การใช้งาน
      ทุกชนิดสามารถสลักชื่อลงไปได้ ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ สวยงามมาก  สลักชื่อลงไปแล้ว มอบเป็นของขวัญน่าประทับใจมาก

      ปากกายังไม่สลักชื่อ ด้ามละ 500 พอสลักชื่อแล้ว ใส่ความเป็นมงคล มีคำอวยพร หรือ มีชื่อที่ดีแล้ว ขายได้มากกว่า 700 บาท กำไรดีทีเดียว
      สำหรับท่านที่อยากทำธุรกิจนี้ สิ่งที่ต้องใช้คือ เครื่องสลักชื่อ ซึ่งราคาไม่แพงและสามารถใช้ได้นานมาก
        เรื่องดวงชะตามาดูกันครับว่า ดวงไหนทำงานตรงนี้ได้ บัตรประชาชน ลงท้ายด้วยเลขอะไรจะทำได้ครับ
      0  ประสบความสำเร็จ
      1  ไม่ควรทำ
      2  ไม่ควรทำ
      3  ไม่ควรทำ
      4  ประสบความสำเร็จ
      5  ไม่ควรทำ
      6  ไม่ควรทำ
      7  ไม่ควรทำ
      8  ประสบความสำเร็จ
      9  ไม่ควรทำ
      ท้ายนี้ขอให้ทุกท่านพบที่โอกาสที่ดี อย่างต่อเนื่อง อ.มงกุฎ โหรดวงขุมทรัพย์ เป็นกำลังใจให้ครับผม
Previous Post
Next Post

post written by:

0 ความคิดเห็น:

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น