18.1.59

ด่วนสดๆร้อนๆ !! ปอ ทฤษฎี เสียชีวิตแล้ว แพทย์เตรียมแถลงบ่าย 3


ข่าวปอ ทฤษฎี เสียชีวิตแล้ว ลือหนักอีกระลอก แพทย์รามาฯ เตรียมแถลง บ่าย 3 วันนี้ (18 มกราคม) หลังพระเอกดังป่วยไข้เลือดออกขั้นวิกฤตและภาวะแทรกซ้อนนานกว่า 2 เดือน               วันที่ 18 มกราคม 2558 ผู้สื่อข่าวว่า ตั้งแต่ช่วงเช้าของวันนี้มีข่าวลือการเสียชีวิตของพระเอกคนดัง "ปอ ทฤษฎี สหวงษ์" ออกมาอีกระลอก หลังเจ้าตัวป่วยด้วยไข้เลือดออกขั้นวิกฤตตั้งแต่ปลายปี 2558 ที่ผ่านมา และยังคงรักษาตัวอยู่ในห้องซีซียูมาตลอดระยะเวลากว่า 2 เดือน โดยมีทีมแพทย์รามาธิบดีดูแลอาการอย่างใกล้ชิด ท่ามกลางความห่วงใยจากบรรดาแฟนคลับและผู้คนในสังคม โดยเฉพาะกำลังใจสำคัญอย่างครอบครัวสหวงษ์ รวมทั้ง โบว์ แวนด้า และน้องมะลิ ภรรยาและลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน
             และเมื่อเวลาประมาณ  11.15  น. กลุ่มผู้สื่อข่าวในกลุ่มไลน์ รามาฯ ส่งข่าวบันเทิง ได้สอบถามถึงกรณีที่เจ้าหน้าที่ รพ.รามาฯ นำผ้าพลาสติดมากั้น บริเวณห้องพักรักษาตัวของ ปอ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่แจ้งว่า ถ้ามีความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบต่อไป จากนั้นเวลาประมาณ 13.20 น. น้องมะลิ ลูกสาวตัวน้อยของปอ ได้เดินออกมาทักทาย สื่อมวลชน  

             นอกจากนี้  ที่อินสตาแกรมของดาราสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี มีการโพสต์ภาพของเธอคู่กับปอ ในชุดสุภาพสีดำ พร้อมข้อความสั้น ๆ ว่า... พี่รักปอมากนะ

  นอกจากนี้  ที่อินสตาแกรมของดาราสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี มีการโพสต์ภาพของเธอคู่กับปอ ในชุดสุภาพสีดำ พร้อมข้อความสั้น ๆ ว่า... พี่รักปอมากนะ
Previous Post
Next Post

post written by:

0 ความคิดเห็น:

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น